บริษัท สตริงวันเทคโนโลยี จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ประตูที่อยู่อาศัยสแตนเลส

รูปแบบที่กำหนดเองประตูที่อยู่อาศัยสแตนเลสด้วยวัสดุแผ่นต่างๆ

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ผนังม่านสแตนเลส สำหรับการขาย
อย่างดี ผนังม่านสแตนเลส สำหรับการขาย
ฉันซื้อผลิตภัณฑ์สแตนเลสจาก String One มานานกว่า 8 ปีแล้ว พวกเขามักจะให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขามีพนักงานขายและวิศวกรมืออาชีพที่สามารถช่วยเหลือฉันได้มากสำหรับธุรกิจของฉันฉันมักจะรู้สึกผ่อนคลายเมื่อฉันสั่งซื้อ String One

—— นาธานบราวน์

ฉันเป็นผู้ซื้อจาก บริษัท รับเหมาก่อสร้าง String One ออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์สแตนเลสที่เป็นเอกลักษณ์มากมายสำหรับเรา ฉันประทับใจมากที่ String One มีแผนกออกแบบและวิจัยและพัฒนาที่ดีรวมถึงเครื่องจักรที่ทันสมัยเพื่อรับประกันคุณภาพของการสั่งซื้อของฉัน ขอบคุณ String One ขอบคุณทีมของพวกเขา

—— Sara Miller

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

รูปแบบที่กำหนดเองประตูที่อยู่อาศัยสแตนเลสด้วยวัสดุแผ่นต่างๆ

ประเทศจีน รูปแบบที่กำหนดเองประตูที่อยู่อาศัยสแตนเลสด้วยวัสดุแผ่นต่างๆ ผู้ผลิต
รูปแบบที่กำหนดเองประตูที่อยู่อาศัยสแตนเลสด้วยวัสดุแผ่นต่างๆ ผู้ผลิต รูปแบบที่กำหนดเองประตูที่อยู่อาศัยสแตนเลสด้วยวัสดุแผ่นต่างๆ ผู้ผลิต รูปแบบที่กำหนดเองประตูที่อยู่อาศัยสแตนเลสด้วยวัสดุแผ่นต่างๆ ผู้ผลิต รูปแบบที่กำหนดเองประตูที่อยู่อาศัยสแตนเลสด้วยวัสดุแผ่นต่างๆ ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  รูปแบบที่กำหนดเองประตูที่อยู่อาศัยสแตนเลสด้วยวัสดุแผ่นต่างๆ

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: String One
ได้รับการรับรอง: GB/T19001-2016/ISO9001:2015,CE,SGS
หมายเลขรุ่น: SO-SD08

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100pcs
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ที่กำหนดเอง
เวลาการส่งมอบ: 25days
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, T/T ตะวันตกสหภาพ PAYPAL
สามารถในการผลิต: 500PCS / วัน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: ประตูที่อยู่อาศัยสแตนเลส สี: สีฟ้า, สีเขียว, สีเงิน, darkgray, คำขอของลูกค้า
การรักษาพื้นผิว: แปรง, กระจก, เป่าด้วยทราย, รูปแบบสุ่ม, ทรายหิมะ, รูปแบบนูน แอพพลิเคชัน: โรงพยาบาล, อาคารสำนักงาน, บ้านพักอาศัย, ศูนย์แสดงสินค้า, โรงเรียน, ร้านอาหาร, อาคารพาณิชย์
การควบคุมคุณภาพ: GB / T19001-2016 / ISO9001: 2015 ตลาดหลัก: ยุโรป, อเมริกา, อเมริกาใต้, ตะวันออกกลาง, ออสเตรเลีย, แคนาดา, นิวซีแลนด์, เอเชีย, แอฟริกา
รับประกัน: 20 ปี วัสดุ: 201/304/316
แสงสูง:

stainless steel front door

,

stainless steel security doors

ประตูที่อยู่อาศัยสแตนเลสที่กำหนดเองสำหรับการรักษาความปลอดภัยอาคารและบ้าน

ประสิทธิภาพทางเทคนิคของประตูรักษาความปลอดภัยสแตนเลส

  • ภายนอก

(1) พื้นผิวของโครงประตูและบานประตูสมาชิกควรเรียบและราบรื่นโดยไม่มีรอยบุบและความเสียหายทางกลไกที่ชัดเจน
(2) โลโก้แผ่นป้ายต้องถูกต้องมั่นคงและชัดเจน
(3) ประตูความปลอดภัยป้องกันการโจรกรรมควรมีเครื่องหมายระดับความปลอดภัยป้องกันการโจรกรรมถาวร
(4) เครื่องหมายระดับความปลอดภัยป้องกันการโจรกรรมประกอบด้วยรหัสจีนและวงกลมเครื่องบิน รหัสภาษาจีนควรอยู่ในวงกลมระนาบที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางΦ25มม.
(5) แก้ไขอย่างถาวรที่ด้านบนของบานพับด้านในในรูปแบบของการพิมพ์เว้าของราชวงศ์ซ่งที่ความสูง 1600 มม. ± 100 มม. จากพื้นดิน

  • แผ่นและวัสดุ

(1) วัสดุแผ่นสามารถเลือกได้จากเหล็กสแตนเลสเหล็ก / ไม้ทองแดงหรือวัสดุคอมโพสิตอื่น ๆ
(2) ความหนาของแผ่นเหล็ก
a) โครงประตูจะต้อง 2.00 มม., 1.80 มม. และ 1.50 มม. ตามลำดับตามระดับของ B, C และ D ของการรักษาความปลอดภัยป้องกันการโจรกรรม
b) ความหนาของแผงด้านนอกและแผงด้านในของบานประตูจะต้องแสดงออกในรูปแบบของ“ บอร์ดด้านนอก / บอร์ดด้านใน” ระดับ B, C และ D ตามความปลอดภัยป้องกันการโจรกรรมจะเป็น 1.00mm / 1.00mm, 0.80mm / 0.80mm, 0.80mm / 0.60 ตามลำดับ มิลลิเมตร
c) ความหนาของแผ่นประตูรักษาความปลอดภัยป้องกันการโจรกรรม Class A ถูกเลือกตามการออกแบบผลิตภัณฑ์ภายใต้เงื่อนไขของประสิทธิภาพการป้องกันการทำลาย หากเลือกแผ่นเหล็กความหนาไม่ควรต่ำกว่าความหนาของกรอบประตูของระดับความปลอดภัยป้องกันการโจรกรรมระดับที่สองความหนาของบานประตูและความเบี่ยงเบนที่อนุญาต

ประตูสแตนเลสแบบความปลอดภัย

  • ประตูรักษาความปลอดภัยชนิดสแตนเลสเป็นประตูรักษาความปลอดภัยทั่วไปรอยโดยท่อเหล็ก ข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดคือการระบายอากาศน้ำหนักเบาลักษณะสวยงามและราคาค่อนข้างต่ำ ส่วนบนของประตูรักษาความปลอดภัยเป็นท่อเหล็กชนิดรั้วหรือแผ่นเหล็กและส่วนล่างเป็นแผ่นเหล็กรีดเย็นซึ่งถูกล็อคโดยจุดล็อคหลายจุดเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถป้องกันการกระแทกที่ยอดเยี่ยมของประตูรักษาความปลอดภัย อย่างไรก็ตามมันไม่ดีเท่าประตูรักษาความปลอดภัยที่ปิดในลักษณะป้องกันการโจรกรรม
  • ประตูเหล็กสแตนเลสที่เป็นของแข็งถูกอัดขึ้นรูปจากแผ่นเหล็กรีดเย็นและแผงประตูเป็นแผ่นเหล็กทั้งหมด ความหนาของแผ่นเหล็กคือ 1.2 มม. และ 1.5 มม. และทนต่อแรงกระแทกได้ดี แผ่นเหล็กสองชั้นของบานประตูที่เต็มไปด้วยวัสดุฉนวนกันความร้อนขนหินและมีฟังก์ชั่นของการป้องกันการโจรกรรม, การป้องกันไฟไหม้, ฉนวนกันความร้อนและฉนวนกันเสียง ประตูรักษาความปลอดภัยทางกายภาพทั่วไปติดตั้งด้วยดวงตาของแมว, ออดและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ
  • ประตูนิรภัยสแตนเลสคอมโพสิตประกอบด้วยประตูทึบและประตูรักษาความปลอดภัยประเภทรั้ว มีคุณสมบัติในการป้องกันยุงและยุงฤดูร้อนระบายอากาศและระบายความร้อนและฉนวนกันความร้อนในฤดูหนาว
  • ตามลักษณะของโครงสร้างที่มีส่วนใหญ่ประตูรั้วป้องกันความปลอดภัยเหล็กสแตนเลสดึงดึงประตูรักษาความปลอดภัยรั้วชนิดแกว่งพลาสติกนูนประตูรักษาความปลอดภัยและประตูรักษาความปลอดภัยมัลติฟังก์ชั่หรูหรา สำหรับผู้บริโภคทั่วไปประตูรักษาความปลอดภัยป้องกันการโจรกรรมมีถิ่นที่อยู่ส่วนใหญ่เป็นประตูรักษาความปลอดภัยป้องกันการโจรกรรมชนิดแกว่ง ประตูสวิงเป็นหนึ่งในประตูรักษาความปลอดภัยที่ต้องการมากที่สุดในตลาด มาตรฐานบางอย่างอ้างถึงประตูประเภทนี้เป็นประตูแยกต่างหากหรือประตูทางเข้าแสดงให้เห็นว่านี่เป็นประตูที่แยกความแตกต่างระหว่างในร่มและกลางแจ้ง ดังนั้นนอกเหนือจากการป้องกันการโจรกรรมมันยังเกี่ยวข้องกับฉนวนกันความร้อนฉนวนกันเสียงสุนทรียภาพและด้านอื่น ๆ อีกมากมาย ประตูสวิงแบ่งออกเป็น: ประตูสวิงทั่วไปประตูกลางประตูประตูแม่เด็กและประตูประกอบ ประตูสวิงธรรมดาเป็นประตูปิดที่มีการเปิดพัดลมเพียงครั้งเดียว ประตูในประตูมีข้อดีของประตูรั้วและประตูสวิง ประตูด้านนอกเป็นประตูรั้ว มีประตูเล็ก ๆ อยู่ด้านหลังประตูรั้ว ประตูขนาดเล็กสามารถใช้เป็นประตูรั้วเพื่อการระบายอากาศ ประตูขนาดเล็กปิดเป็นประตูสวิง บทบาท. ประตูแม่ย่อยมักใช้สำหรับบ้านที่มีกรอบประตูขนาดใหญ่ซึ่งหมายความว่ามันสะดวกในการเข้าและออกตามเวลาปกติและยังสะดวกสำหรับเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ที่จะย้ายเข้าประตูคอมโพสิตยังเรียกว่ากรอบ และสองประตูประตูด้านหน้าเป็นประตูรั้วและประตูหลังเป็นประตูแกว่งปิด

แนะนำประตูสแตนเลสเพื่อความปลอดภัย

  • ประตูกันขโมยสแตนเลสมาพร้อมกับล็อคกันขโมยซึ่งสามารถต้านทานการเปิดที่ผิดปกติภายใต้เงื่อนไขบางช่วงเวลาหนึ่งและมีประสิทธิภาพการป้องกันความปลอดภัยบางอย่างและตรงตามระดับความปลอดภัยป้องกันการโจรกรรมที่สอดคล้องกันของประตู .
  • ชื่อเต็มของประตูความปลอดภัยเรียกว่า "ประตูความปลอดภัยป้องกันการโจรกรรม" มันรวมคุณสมบัติการโจรกรรมและความปลอดภัย ตาม "เงื่อนไขทางเทคนิคทั่วไปสำหรับประตูรักษาความปลอดภัยป้องกันการโจรกรรม" ประตูความปลอดภัยที่มีคุณสมบัติไม่สามารถเปิดหรือเปิดด้วยเครื่องมือไฟฟ้าแบบพกพาเช่นสิ่วไขควงไขควงชะแลง ฯลฯ ภายใน 15 นาทีหรือ 615 mm2 บานประตู เปิดหรือเปิดช่อง 38 มม. ในครึ่งวงกลม 150 มม. และล็อคที่ใช้กับประตูรักษาความปลอดภัยจะต้องเป็นล็อคความปลอดภัยพิเศษที่มีฟังก์ชั่นป้องกันการเจาะที่ผ่านการทดสอบจากกระทรวงความมั่นคงสาธารณะ ประตูนิรภัยสามารถทำจากวัสดุที่แตกต่างกันได้ แต่มีเพียงประตูที่ผ่านการทดสอบมาตรฐานและผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยเท่านั้นที่สามารถเรียกได้ว่าเป็นระบบกันขโมย

บางโครงการของเรา

รายละเอียดการติดต่อ
String One Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)