บริษัท สตริงวันเทคโนโลยี จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ประตูที่อยู่อาศัยสแตนเลส

ประตูสแตนเลสที่ทนทานประตูที่อยู่อาศัยที่ปลอดสารพิษเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ผนังม่านสแตนเลส สำหรับการขาย
อย่างดี ผนังม่านสแตนเลส สำหรับการขาย
ฉันซื้อผลิตภัณฑ์สแตนเลสจาก String One มานานกว่า 8 ปีแล้ว พวกเขามักจะให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขามีพนักงานขายและวิศวกรมืออาชีพที่สามารถช่วยเหลือฉันได้มากสำหรับธุรกิจของฉันฉันมักจะรู้สึกผ่อนคลายเมื่อฉันสั่งซื้อ String One

—— นาธานบราวน์

ฉันเป็นผู้ซื้อจาก บริษัท รับเหมาก่อสร้าง String One ออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์สแตนเลสที่เป็นเอกลักษณ์มากมายสำหรับเรา ฉันประทับใจมากที่ String One มีแผนกออกแบบและวิจัยและพัฒนาที่ดีรวมถึงเครื่องจักรที่ทันสมัยเพื่อรับประกันคุณภาพของการสั่งซื้อของฉัน ขอบคุณ String One ขอบคุณทีมของพวกเขา

—— Sara Miller

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ประตูสแตนเลสที่ทนทานประตูที่อยู่อาศัยที่ปลอดสารพิษเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ประเทศจีน ประตูสแตนเลสที่ทนทานประตูที่อยู่อาศัยที่ปลอดสารพิษเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผู้ผลิต
ประตูสแตนเลสที่ทนทานประตูที่อยู่อาศัยที่ปลอดสารพิษเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผู้ผลิต ประตูสแตนเลสที่ทนทานประตูที่อยู่อาศัยที่ปลอดสารพิษเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผู้ผลิต ประตูสแตนเลสที่ทนทานประตูที่อยู่อาศัยที่ปลอดสารพิษเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผู้ผลิต ประตูสแตนเลสที่ทนทานประตูที่อยู่อาศัยที่ปลอดสารพิษเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ประตูสแตนเลสที่ทนทานประตูที่อยู่อาศัยที่ปลอดสารพิษเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: String One
ได้รับการรับรอง: GB/T19001-2016/ISO9001:2015,CE,SGS
หมายเลขรุ่น: SO-SD03

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100pcs
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ที่กำหนดเอง
เวลาการส่งมอบ: 25days
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, T/T ตะวันตกสหภาพ PAYPAL
สามารถในการผลิต: 500PCS / วัน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: ประตูที่อยู่อาศัยสแตนเลส สี: สีฟ้า, สีเขียว, สีเงิน, darkgray, คำขอของลูกค้า
การรักษาพื้นผิว: แปรง, กระจก, เป่าด้วยทราย, รูปแบบสุ่ม, ทรายหิมะ, รูปแบบนูน แอพพลิเคชัน: โรงพยาบาล, อาคารสำนักงาน, บ้านพักอาศัย, ศูนย์แสดงสินค้า, โรงเรียน, ร้านอาหาร, อาคารพาณิชย์
การควบคุมคุณภาพ: GB / T19001-2016 / ISO9001: 2015 ตลาดหลัก: ยุโรป, อเมริกา, อเมริกาใต้, ตะวันออกกลาง, ออสเตรเลีย, แคนาดา, นิวซีแลนด์, เอเชีย, แอฟริกา
รับประกัน: 20 ปี วัสดุ: 201/304/316
แสงสูง:

stainless steel front door

,

stainless steel security doors

ประตูที่อยู่อาศัยสแตนเลสที่กำหนดเองสำหรับอาคารและบ้าน

ข้อดีประตูสแตนเลส

 • ประตูไม้สแตนเลสสตีลมีความแข็งแรงดีไม่เสียรูปง่ายมีความทนทานและไม่กลัวน้ำเหมาะสำหรับประตูห้องครัว
 • ด้านในเป็นฟิลเลอร์บางตัวไม่ใช่ไม้เนื้อแข็งน้ำหนักเบากว่าประตูอื่น ๆ ลดข้อ จำกัด ของการล้มของบานประตู (ทำให้ไม่สามารถปิดได้)
 • จุดสำคัญที่สุดราคาของประตูเหล็กราคาไม่แพงครอบครัวส่วนใหญ่สามารถจ่ายได้นี่คือหนึ่งในลักษณะที่นิยมมากขึ้นของประตูเหล็ก
 • นอกจากนี้รูปแบบของประตูเหล็กทำจากไม้มีหลากหลายและสามารถระงับรูปแบบใด ๆ ได้ คุณสามารถทำตามรูปแบบของประตูไม้ที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
 • สำหรับตัวแทนจำหน่ายข้อดีของประตูไม้เหล็กคือมันง่ายต่อการติดตั้งง่ายและรวดเร็วและไม่ต้องใช้ประตูไม้เหล็กล็อครู
 • ปลอดสารพิษเพื่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม
 • จำนวนของภาพเขียนน้อยลงสองถึงสามเท่าซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายและ Oiler ก็ประหยัดได้มาก เพียง แต่ทำให้เสียโฉมหลังจากถูกกระแทกอย่างแรงและไม่ทำให้พิการได้ง่าย

คุณสมบัติประตูสแตนเลส

 • ทันสมัยและเต็มไปด้วยสี สวยงามศิลปะและสามมิติ พื้นผิว adopts กระบวนการตั้งค่าสีซึ่งเหมาะสำหรับทุกประเภทของห้องพักการออกแบบส่วนบุคคลที่สูงส่งและสง่างามและการตีความที่สมบูรณ์แบบของคุณภาพชีวิต;
 • มันทำจากแผ่นเหล็กที่มีคุณภาพสูงลายนูนและซี่โครงภายในไม้ด้วยสไตล์นวนิยายและสีที่อุดมไปด้วย
 • แนะนำเทคโนโลยีขั้นสูงและอุปกรณ์เทคโนโลยีการถ่ายโอนความร้อนที่เป็นเอกลักษณ์และงานฝีมือประณีต แผ่นเหล็กจะถูกย่อยสลาย, ถูกทำให้เป็นสนิมและฟอสฟอรัสจากสารเคมี, จากนั้นฉีดพ่นด้วยไฟฟ้าสถิตและอบที่อุณหภูมิสูง หลังจากการถ่ายโอนจะมีรูปร่างเมล็ดไม้ธรรมชาติ ซุ้มเป็นจริงสีสดใสมือรู้สึกราบรื่นละเอียดอ่อนและผลิตภัณฑ์มีความทนทาน
 • ความแข็งสูง, ความมันวาวที่ดี, การเสียรูป, ต่อต้านริ้วรอย, เป็นสินค้าหรูหราระดับไฮเอนด์;
 • แอนตี้ - ไร, ความชื้น - หลักฐาน, แอนตี้ - เหม็น, ทนความร้อน, - ต่อต้านการแตกร้าว, ที่แข็งแกร่งและไม่ใช่ - deformable, ฉนวนกันเสียงที่ดีและผลฉนวนความร้อน, เป็นผลิตภัณฑ์คงทน;
 • ปลอดสารพิษ, ไม่มีกลิ่น, ไม่มีฟอร์มาลดีไฮด์, โทลูอีน, ไม่มีมลพิษจากรังสี, เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีสุขภาพดี, มันเป็นผลิตภัณฑ์สีเขียวที่ยอดเยี่ยม;
 • วงกบประตูและพัดลมประตูได้รับการผสมผสานอย่างลงตัวติดตั้งง่ายประหยัดเวลาแรงงานวัสดุและเงินและเป็นผลิตภัณฑ์ที่ประหยัด

แนะนำประตูสแตนเลส

 • ประตูไม้สแตนเลสมีสองประเภทคือชนิดที่เรียกว่าประตูภายในเหล็ก - ไม้ประตูที่ใช้สำหรับการตกแต่งภายในและอื่น ๆ ที่เรียกว่าประตูเกราะ ประตูสองชนิดข้างต้นได้รับการพัฒนาจากประตูรักษาความปลอดภัย งานฝีมือจำนวนมากถูกถ่ายโอนจากประตูรักษาความปลอดภัย โครงสร้างเป็นโครงสร้างผสมของแผ่นเหล็กและไม้ดังนั้นพวกเขาจึงเรียกว่าประตูเหล็ก
 • ประตูภายในทำจากไม้สแตนเลส: เป็นซีรีย์ของซีรีย์ประตูที่ตกแต่งในห้อง ชั้นนอกทำจากแผ่นเหล็กซึ่งเต็มไปด้วยวัสดุป้องกันสิ่งแวดล้อมเช่นกรอบไม้และเปลือกกระดาษ ราคาเป็นอย่างดีและเป็นประตูภายในช่วงกลางที่มีระดับการยอมรับค่อนข้างสูงในตลาด ตัวแทนจำหน่ายหรือบุคคลภายในหลายคนอ้างถึงประตูเช่นประตูเหล็ก เนื่องจากวัสดุพื้นผิวแตกต่างจากประตูกันขโมยจึงสามารถติดตั้งในอาคารได้เท่านั้นหลีกเลี่ยงสถานที่ที่ดวงอาทิตย์ส่องแสงจึงเรียกว่าประตูภายใน การรวมกันของทั้งสองเรียกว่าประตูภายในไม้เหล็ก นอกจากนี้เมื่อติดตั้งประตูก็จะมีการติดตั้งฝาครอบประตูดังนั้นจึงสามารถเรียกว่าประตูภายในไม้เหล็ก

บางโครงการของเรา

รายละเอียดการติดต่อ
String One Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)