บริษัท สตริงวันเทคโนโลยี จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ราวบันไดสแตนเลส

ความแน่นหนาราวบันไดสแตนเลส / ราวบันไดเหล็กไม่เกิน 95 มม

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ผนังม่านสแตนเลส สำหรับการขาย
อย่างดี ผนังม่านสแตนเลส สำหรับการขาย
ฉันซื้อผลิตภัณฑ์สแตนเลสจาก String One มานานกว่า 8 ปีแล้ว พวกเขามักจะให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขามีพนักงานขายและวิศวกรมืออาชีพที่สามารถช่วยเหลือฉันได้มากสำหรับธุรกิจของฉันฉันมักจะรู้สึกผ่อนคลายเมื่อฉันสั่งซื้อ String One

—— นาธานบราวน์

ฉันเป็นผู้ซื้อจาก บริษัท รับเหมาก่อสร้าง String One ออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์สแตนเลสที่เป็นเอกลักษณ์มากมายสำหรับเรา ฉันประทับใจมากที่ String One มีแผนกออกแบบและวิจัยและพัฒนาที่ดีรวมถึงเครื่องจักรที่ทันสมัยเพื่อรับประกันคุณภาพของการสั่งซื้อของฉัน ขอบคุณ String One ขอบคุณทีมของพวกเขา

—— Sara Miller

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ความแน่นหนาราวบันไดสแตนเลส / ราวบันไดเหล็กไม่เกิน 95 มม

ประเทศจีน ความแน่นหนาราวบันไดสแตนเลส / ราวบันไดเหล็กไม่เกิน 95 มม ผู้ผลิต
ความแน่นหนาราวบันไดสแตนเลส / ราวบันไดเหล็กไม่เกิน 95 มม ผู้ผลิต ความแน่นหนาราวบันไดสแตนเลส / ราวบันไดเหล็กไม่เกิน 95 มม ผู้ผลิต ความแน่นหนาราวบันไดสแตนเลส / ราวบันไดเหล็กไม่เกิน 95 มม ผู้ผลิต ความแน่นหนาราวบันไดสแตนเลส / ราวบันไดเหล็กไม่เกิน 95 มม ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ความแน่นหนาราวบันไดสแตนเลส / ราวบันไดเหล็กไม่เกิน 95 มม

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: String One
ได้รับการรับรอง: GB/T19001-2016/ISO9001:2015,CE,SGS
หมายเลขรุ่น: SO-SB014

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100pcs
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ที่กำหนดเอง
เวลาการส่งมอบ: 25days
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, T/T ตะวันตกสหภาพ PAYPAL
สามารถในการผลิต: 500 ตารางเมตร / วัน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: ราวบันไดเหล็ก สี: สีฟ้า, darkgray, เขียว, เงิน, คำขอของลูกค้า
การรักษาพื้นผิว: รูปแบบสุ่ม, ทรายหิมะ, รูปแบบนูนขัด, กระจก, เป่าด้วยทราย แอพพลิเคชัน: ร้านอาหาร, อาคารพาณิชย์, โรงพยาบาล, อาคารสำนักงาน, บ้านพักอาศัย, ศูนย์นิทรรศการ, โรงเรียน
การควบคุมคุณภาพ: GB / T19001-2016 / ISO9001: 2015 ตลาดหลัก: ออสเตรเลีย, แคนาดา, นิวซีแลนด์, เอเชีย, แอฟริกา, อเมริกาใต้, ยุโรป, สหรัฐอเมริกา, ตะวันออกกลาง
รับประกัน: 20 ปี วัสดุ: 201/304/316
แสงสูง:

stainless steel handrail

,

stainless steel balustrade

เองราวบันไดสแตนเลสลูกกรงรั้วรั้วรั้วสำหรับอาคาร

เกี่ยวกับราวบันไดสแตนเลสแบบกำหนดเองราวบันไดรั้วลูกกรงรั้วสำหรับอาคาร

  • วัสดุส่วนใหญ่เป็นไม้ แต่ยังเป็นโลหะพลาสติกหินขัดหินอ่อนและอื่น ๆ ต้องใช้ความปลอดภัยมั่นคงความสวยงามพื้นผิวเรียบและไม่มีขอบและมุมคม
  • รูปแบบสามารถออกแบบได้อย่างอิสระ แต่ความกว้างขึ้นอยู่กับหลักการของการจับมือที่สะดวกสบายโดยทั่วไป 40 ~ 60 มม. กว้างที่สุดไม่ควรเกิน 95 มม. และจะต้องตั้งอย่างต่อเนื่องตามความยาวของบันไดและบันได
  • ราวบันไดสแตนเลสเป็นวัสดุที่ใช้ในการตกแต่งและยื่นออกมาซึ่งมักจะวางอยู่บนบันไดแผ่นพื้นระเบียงและอื่น ๆ พวกเขาเป็นสมาชิกมือจับตามราวหรือแผ่น (พื้นผิวด้านบน) ซึ่งใช้สำหรับการเดิน

ที่กำหนดเองราวบันไดสแตนเลสลูกกรงรั้วรั้วสำหรับการแนะนำอาคาร

  • ราวบันไดสแตนเลสสตีลเป็นราวที่สร้างขึ้นบนบันไดเพื่อให้มั่นใจในเสถียรภาพของโครงสร้างและความปลอดภัย ราวบันไดมักจะรองรับแนวราวที่สามารถติดกับด้านใดด้านหนึ่งของคอลัมน์ที่ปลายด้านหนึ่งของบันไดหรือคอลัมน์กลางอย่างต่อเนื่องของผนัง ลูกกรงชนิดหนึ่งเรียกว่าราวบันไดเกลียว หากบันไดโค้งมนจะมีการติดตั้งคอห่านบนที่เท้าแขน (ส่วนประกอบแนวตั้งที่อนุญาตให้ติดกับที่เท้าแขนที่สูงขึ้นบนระเบียงหรือชานชาลา)
  • ราวสแตนเลสเป็นสมาชิกที่วางอยู่บนราวหรือปลายแผ่นและผนังด้านข้างของบันไดสำหรับคนที่จะปีนขึ้นไป การเลือกรูปแบบและวัสดุของมันจะต้องตอบสนองความต้องการของคนปีนเขาและมือที่สะดวกสบายเช่นเดียวกับความต้องการเป็นองค์ประกอบตกแต่ง ที่ใช้กันทั่วไปในไม้เนื้อแข็ง, พลาสติก, คอนกรีตเสริมเหล็ก, หินขัด, หินอ่อน, โปรไฟล์โลหะ ไม่มีมาตรฐานสม่ำเสมอสำหรับรูปแบบและวิธีการเฉพาะจะถูกกำหนดโดยแบบก่อสร้างรายละเอียด

เองราวบันไดสแตนเลสลูกกรงรั้วรั้วรั้วสำหรับแบบฟอร์มอาคารและการก่อสร้าง

  • ราวบันไดสแตนเลสสตีลในร่มคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้คนเมื่อถือโดยทั่วไปใช้ราวไม้ขนาดมีความสัมพันธ์กับขนาดร่างกายมนุษย์ ราวจับของราวจับพลาสติกก็ดีเช่นกัน แต่ทนทานน้อยกว่าและไม่ได้ใช้งานมากตอนนี้ ราวจับโลหะมีความทนทานและทนทานต่อการสึกหรอดีเยี่ยมสามารถแปรรูปเป็นรูปทรงต่าง ๆ และใช้ในอาคารสาธารณะ ข้อเสียคือความรู้สึกมือไม่ดีเมื่อใช้ในฤดูหนาวและคนทั่วไปไม่ต้องการสัมผัส ดังนั้นราวไม้ใช้บ่อยขึ้นและทำจากไม้เนื้อแข็งที่มีความต้านทานการสึกหรอดีขึ้น
  • วิธีการติดตั้งราวสแตนเลสค่อนข้างง่าย ราวจับไม้ทั่วไปจะยึดกับเหล็กแบนที่ด้านบนของราวด้วยสกรูไม้ ราวจับพลาสติกจะถูกจับยึดบนเหล็กแบนที่ด้านบนของรางด้วยความนุ่มนวล และราวโลหะสามารถเชื่อมโดยตรงไปยังแถบโลหะ สามารถ.
  • ราวบันไดสแตนเลสมักจะติดตั้งที่ด้านข้างของบันไดและเพลาแขวนของบันได แต่เมื่อบันไดกว้างขึ้นราวก็จะต้องถูกวางไว้ที่ด้านข้างของผนังซึ่งเรียกว่าราวกับผนัง . ความสูงของราวกับผนังเหมือนกับความสูงของราวที่ด้านข้างของห้อย วิธีการติดตั้งทั่วไปคือการสำรองรูในกำแพงบล็อกทุก ๆ 1,000 มม. ขนาดคือ 100 มม. x 60 มม. x 60 มม. ติดตั้งเท้าเหล็กประกบฝังด้วยปูนซิเมนต์หรือคอนกรีตหินแล้วติดตั้งที่เท้าแขนบนเหล็ก . บนเท้า หากผนังเป็นผนังคอนกรีตหรือคอนกรีตเสริมเหล็กจำเป็นต้องทำการฝังเหล็กล่วงหน้าและเชื่อมเหล็กเท้าเข้ากับมัน เพื่อให้เกิดความสะดวกในการจับเส้นกลางของราวจับควรอยู่ห่างจากผนังไม่น้อยกว่า 100 มม.
  • เมื่อบันไดเชื่อมต่อกับแท่นหรือเมื่อบันไดหมุนเนื่องจากความสูงของบันไดแตกต่างกันตำแหน่งเริ่มต้นของขั้นตอนจะแตกต่างกันและความสูงของราวของแต่ละส่วนอาจไม่สอดคล้องกัน เพื่อให้มั่นใจถึงความเรียบเนียนอย่างต่อเนื่องของราวจับต้องมีการรักษาบางอย่าง การปฏิบัติตามปกติคือการขยายที่วางแขนตามธรรมชาติไปยังแพลตฟอร์มเพื่อให้ที่วางแขนเชื่อมต่อที่ระดับความสูงเดียวกัน สิ่งนี้จะลดความกว้างของแพลตฟอร์ม หรือถอยกลับไปตามขั้นตอนเพื่อให้ราวจับเรียบ แต่ความยาวของบันไดเพิ่มขึ้น ขั้นตอน เมื่อบันไดยาวและสั้นจะมีราวบันไดแนวนอนบนแพลตฟอร์มซึ่งความสูงไม่ควรน้อยกว่า 1,050 มม. ดังที่แสดงทางด้านขวามีวิธีการรักษาหลายวิธีสำหรับความแตกต่างของความสูงของราวจับเมื่อถึงขั้นตอน

ราวบันไดสแตนเลสที่กำหนดเองราวบันไดรั้วรั้วสำหรับโครงการอาคาร

รายละเอียดการติดต่อ
String One Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)