บริษัท สตริงวันเทคโนโลยี จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์สร้างสแตนเลส

ไม่เคยจางหายไปผลิตภัณฑ์อาคารสแตนเลส / อุปกรณ์ร้านอาหารสแตนเลสไม่มีแบคทีเรีย

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ผนังม่านสแตนเลส สำหรับการขาย
อย่างดี ผนังม่านสแตนเลส สำหรับการขาย
ฉันซื้อผลิตภัณฑ์สแตนเลสจาก String One มานานกว่า 8 ปีแล้ว พวกเขามักจะให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขามีพนักงานขายและวิศวกรมืออาชีพที่สามารถช่วยเหลือฉันได้มากสำหรับธุรกิจของฉันฉันมักจะรู้สึกผ่อนคลายเมื่อฉันสั่งซื้อ String One

—— นาธานบราวน์

ฉันเป็นผู้ซื้อจาก บริษัท รับเหมาก่อสร้าง String One ออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์สแตนเลสที่เป็นเอกลักษณ์มากมายสำหรับเรา ฉันประทับใจมากที่ String One มีแผนกออกแบบและวิจัยและพัฒนาที่ดีรวมถึงเครื่องจักรที่ทันสมัยเพื่อรับประกันคุณภาพของการสั่งซื้อของฉัน ขอบคุณ String One ขอบคุณทีมของพวกเขา

—— Sara Miller

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ไม่เคยจางหายไปผลิตภัณฑ์อาคารสแตนเลส / อุปกรณ์ร้านอาหารสแตนเลสไม่มีแบคทีเรีย

ประเทศจีน ไม่เคยจางหายไปผลิตภัณฑ์อาคารสแตนเลส / อุปกรณ์ร้านอาหารสแตนเลสไม่มีแบคทีเรีย ผู้ผลิต
ไม่เคยจางหายไปผลิตภัณฑ์อาคารสแตนเลส / อุปกรณ์ร้านอาหารสแตนเลสไม่มีแบคทีเรีย ผู้ผลิต ไม่เคยจางหายไปผลิตภัณฑ์อาคารสแตนเลส / อุปกรณ์ร้านอาหารสแตนเลสไม่มีแบคทีเรีย ผู้ผลิต ไม่เคยจางหายไปผลิตภัณฑ์อาคารสแตนเลส / อุปกรณ์ร้านอาหารสแตนเลสไม่มีแบคทีเรีย ผู้ผลิต ไม่เคยจางหายไปผลิตภัณฑ์อาคารสแตนเลส / อุปกรณ์ร้านอาหารสแตนเลสไม่มีแบคทีเรีย ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ไม่เคยจางหายไปผลิตภัณฑ์อาคารสแตนเลส / อุปกรณ์ร้านอาหารสแตนเลสไม่มีแบคทีเรีย

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: String One
ได้รับการรับรอง: GB/T19001-2016/ISO9001:2015,CE,SGS
หมายเลขรุ่น: SO-SK003

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100pcs
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ที่กำหนดเอง
เวลาการส่งมอบ: 25days
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, T/T ตะวันตกสหภาพ PAYPAL
สามารถในการผลิต: 500 ตารางเมตร / วัน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: อุปกรณ์ร้านอาหารสแตนเลส การรักษาพื้นผิว: รูปแบบสุ่ม, ทรายหิมะ, รูปแบบนูน, แปรง, กระจก, เป่าด้วยทราย,
ตลาดหลัก: ตะวันออกกลาง, ออสเตรเลีย, แคนาดา, นิวซีแลนด์, เอเชีย, แอฟริกา, อเมริกาใต้ยุโรป, สหรัฐอเมริกา วัสดุ: 201/304/316 / คำขอของลูกค้า
แอพพลิเคชัน: โรงเรียน, ร้านอาหาร, อาคารพาณิชย์บ้านพักอาศัย สี: เงินคำขอของลูกค้า
แสงสูง:

stainless steel construction products

,

stainless steel kitchen equipment

ตู้ครัวสแตนเลสสำหรับบ้านบ้านของครอบครัวห้องรับประทานอาหาร

ข้อดีของตู้ครัวสแตนเลสสำหรับบ้านบ้านห้องรับประทานอาหาร

 • เคาน์เตอร์ตู้ครัวสแตนเลสแบบบูรณาการและจะไม่แตก
 • มันเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างแน่นอนโดยไม่ต้องทดสอบเพราะสแตนเลสไม่ได้ถูกสังเคราะห์ด้วยอีพอกซีเรซินและไม่มีการแผ่รังสีของหินแกรนิตธรรมชาติ
 • การบูรณาการของอ่าง, แผ่นกั้นและเคาน์เตอร์ทำให้ความรู้สึกโดยรวมของเคาน์เตอร์ทั้งหมดดีมากและไม่มีช่องว่างและไม่มีแบคทีเรีย
 • ไฟไม่กลัวความร้อนอาหารจานร้อนหม้อไฟจะไม่ได้รับผลกระทบบนเคาน์เตอร์และปลอดภัยกว่า
 • ป้องกันการซึมผ่านที่ดีเมื่อปรุงอาหารที่บ้านมันเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะโรยน้ำซุปซีอิ๊วบนโต๊ะเบา ๆ เช็ดไม่มีร่องรอย
 • ตู้ครัวสแตนเลสมีความต้านทานแรงกระแทกและความแข็งที่ดี
 • การทำความสะอาดที่ดีเพียงใช้ผ้าชุบน้ำหมาด ๆ ในผงซักฟอกขัดง่ายสามารถทำให้เคาน์เตอร์สแตนเลสสดใสเหมือนใหม่
 • ไม่เคยเปลี่ยนสีเคาน์เตอร์ของผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จะเปลี่ยนสีและกลายเป็นเก่าหลังจากเวลานานและประโยชน์ของสแตนเลสอยู่เสมอใหม่ เมื่อตู้ไม้อื่น ๆ จะถูกแทนที่ก็จะทำให้เกิดมลพิษรองและตู้ครัวสแตนเลสจะหลีกเลี่ยงอย่างสมบูรณ์คุณยังสามารถมีมูลค่าการรีไซเคิล
 • โดยทั่วไปวัสดุตู้ครัวสแตนเลสควรได้รับการรับรองความปลอดภัยอาหารเกรดแห่งชาติ ภายใต้สภาวะปกติพื้นผิวของสื่อสแตนเลสอยู่ในสถานะ passivated และคุณสมบัติทางเคมีมีเสถียรภาพมากจึงปลอดภัยมากที่จะใช้

ตู้ครัวสแตนเลสสำหรับบ้านบ้านของครอบครัวห้องรับประทานอาหาร

 • ตู้สแตนเลสสตีลเผยให้เห็นคุณสมบัติที่แข็งแกร่งหลังสมัยใหม่เมื่อถาดทำจากครัวดังกล่าว อาหารและผักแสนอร่อยเช่นเดียวกับการหล่อที่มีความแม่นยำในอุตสาหกรรมมีทั้งความสดชื่นและพิถีพิถัน การออกแบบตู้สแตนเลสส่วนใหญ่เป็นเส้นตรงแนวนอนและแนวตั้งซึ่งช่วยลดการตกแต่งที่ไม่จำเป็นทำให้เกิดความรู้สึกโล่ง ในบรรยากาศหลักอ่างวัสดุเดียวกันเตาดูดควันช่วงสามารถปกปิดได้มากขึ้น
 • มันรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของมัน เพื่อป้องกันเสียงรบกวนจากตู้ฐานและตู้แขวนของวัสดุแข็งจากการเปิดและปิดตู้จะถูกติดตั้งเครื่องเก็บเสียงในสถานที่เหล่านี้เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับเวลาทำอาหารที่เงียบสงบ ตู้สแตนเลสที่มีอยู่ส่วนประกอบทั้งหมดสามารถติดตั้งได้อย่างอิสระและรวมกันและทำงานได้อย่างสมบูรณ์ ลักษณะที่ปรากฏของเคาน์เตอร์สแตนเลสนั้นเปรี้ยวจี๊ดมากและคริสตัลเป็นประกายไม่สกปรกง่าย
 • แม้ว่าจะมีการปนเปื้อนด้วยน้ำมันทำความสะอาดง่ายและก็จะเปล่งประกายเหมือนใหม่หลังจากใช้งานไปหลายวัน มันรู้สึกเย็นสบายในฤดูร้อนและสามารถขจัดความรู้สึกของควันร้อนที่เกิดจากการปรุงอาหาร ตั้งแต่ปี 2013 ในบรรดาวัสดุทั้งหมดที่สามารถใช้ในเคาน์เตอร์ครัวสแตนเลสได้รับการจัดอันดับเป็นอันดับหนึ่งในด้านความสามารถในการต้านเชื้อแบคทีเรียดังนั้นจึงควรถูกสุขลักษณะที่สุดในการกินอาหาร
 • ตู้ครัวสแตนเลสที่ทำจากสแตนเลสทำจากเครื่องครัวสแตนเลสในโรงอาหารของโรงแรม แนวคิดและการก่อตัวของตู้สแตนเลสจะช้ากว่าตู้ไม้เล็กน้อยซึ่งอาจเกิดขึ้นในปลายปี 1990
 • มันเป็นที่นิยมในบางช่วง มีสองเหตุผล: หนึ่งคือสไตล์โลหะที่ทันสมัยแข็งแกร่งซึ่งเป็นที่รักอย่างลึกซึ้งโดยผู้ที่รักแฟชั่นทันสมัย ตู้ไม้นั้นง่ายต่อการกัดกร่อนและแตกและสแตนเลสสามารถชดเชยได้ ข้อบกพร่องของตู้ไม้ดังนั้นเครื่องครัวสเตนเลสสตีลที่ปรากฏเฉพาะในร้านอาหารและโรงอาหารของโรงแรมได้รับการแนะนำให้รู้จักกับตู้วางของครอบครัว

รายละเอียดการติดต่อ
String One Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)