บริษัท สตริงวันเทคโนโลยี จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์สร้างสแตนเลส

ผลิตภัณฑ์ห้องน้ำสแตนเลสสตีลต้านทานสนิม, ชั้นวางผนังสแตนเลสแข็ง

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ผนังม่านสแตนเลส สำหรับการขาย
อย่างดี ผนังม่านสแตนเลส สำหรับการขาย
ฉันซื้อผลิตภัณฑ์สแตนเลสจาก String One มานานกว่า 8 ปีแล้ว พวกเขามักจะให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขามีพนักงานขายและวิศวกรมืออาชีพที่สามารถช่วยเหลือฉันได้มากสำหรับธุรกิจของฉันฉันมักจะรู้สึกผ่อนคลายเมื่อฉันสั่งซื้อ String One

—— นาธานบราวน์

ฉันเป็นผู้ซื้อจาก บริษัท รับเหมาก่อสร้าง String One ออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์สแตนเลสที่เป็นเอกลักษณ์มากมายสำหรับเรา ฉันประทับใจมากที่ String One มีแผนกออกแบบและวิจัยและพัฒนาที่ดีรวมถึงเครื่องจักรที่ทันสมัยเพื่อรับประกันคุณภาพของการสั่งซื้อของฉัน ขอบคุณ String One ขอบคุณทีมของพวกเขา

—— Sara Miller

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ผลิตภัณฑ์ห้องน้ำสแตนเลสสตีลต้านทานสนิม, ชั้นวางผนังสแตนเลสแข็ง

ประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ห้องน้ำสแตนเลสสตีลต้านทานสนิม, ชั้นวางผนังสแตนเลสแข็ง ผู้ผลิต
ผลิตภัณฑ์ห้องน้ำสแตนเลสสตีลต้านทานสนิม, ชั้นวางผนังสแตนเลสแข็ง ผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์ห้องน้ำสแตนเลสสตีลต้านทานสนิม, ชั้นวางผนังสแตนเลสแข็ง ผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์ห้องน้ำสแตนเลสสตีลต้านทานสนิม, ชั้นวางผนังสแตนเลสแข็ง ผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์ห้องน้ำสแตนเลสสตีลต้านทานสนิม, ชั้นวางผนังสแตนเลสแข็ง ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ผลิตภัณฑ์ห้องน้ำสแตนเลสสตีลต้านทานสนิม, ชั้นวางผนังสแตนเลสแข็ง

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: String One
ได้รับการรับรอง: GB/T19001-2016/ISO9001:2015,CE,SGS
หมายเลขรุ่น: SO-SW002

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100pcs
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ที่กำหนดเอง
เวลาการส่งมอบ: 25days
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, T/T ตะวันตกสหภาพ PAYPAL
สามารถในการผลิต: 500 ตารางเมตร / วัน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: ผลิตภัณฑ์ห้องน้ำสแตนเลส การรักษาพื้นผิว: แปรง, กระจก, เป่าด้วยทราย, รูปแบบสุ่ม, ทรายหิมะ, รูปแบบนูน
การควบคุมคุณภาพ: GB / T19001-2016 / ISO9001: 2015, CE, SGS ตลาดหลัก: นิวซีแลนด์, เอเชีย, แอฟริกา, อเมริกาใต้ยุโรป, สหรัฐอเมริกา, ตะวันออกกลาง, ออสเตรเลีย, แคนาดา,
รับประกัน: 20 ปี วัสดุ: 201/304/316 / คำขอของลูกค้า
แอพพลิเคชัน: โรงเรียน, ร้านอาหาร, อาคารพาณิชย์โรงพยาบาลบ้านพักอาศัย, อาคารสำนักงาน, ศูนย์นิทรรศการ, สี: เงินคำขอของลูกค้า
แสงสูง:

stainless steel kitchen equipment

,

stainless steel home products

อุปกรณ์ห้องน้ำสแตนเลสตะขอแขวนผ้าชั้นวางของติดผนัง

ประเภทของอุปกรณ์ห้องน้ำสแตนเลสตะขอแขวนผ้าชั้นวางของติดผนัง

  • อลูมิเนียมอัลลอยด์: วัสดุปานกลางและเกรดต่ำ โดยทั่วไปพื้นผิวจะถูกออกซิไดซ์หรือแปรงและไม่สามารถชุบได้จึงสามารถซื้อได้เฉพาะผลิตภัณฑ์ด้านเท่านั้น ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของผลิตภัณฑ์ด้านคือทำความสะอาดยาก โลหะผสมอลูมิเนียมมีน้ำหนักเบาและมีความต้านทานการดัดไม่ดี
  • โลหะผสมทองแดง: โลหะผสมทองแดงปัจจุบันเป็นวัสดุจี้ห้องน้ำที่ดีที่สุดโดยเฉพาะทองแดงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเป็นวัสดุคุณภาพสูงที่สุด เนื่องจากความหายากและการรักษามูลค่าและคุณสมบัติในการแปรรูปโลหะที่ดีทองแดงจึงเป็นวัสดุทางเลือกสำหรับสิ่งของเครื่องใช้ในครัวเรือนมากมายตั้งแต่สมัยโบราณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งทองแดงที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม H59 และ H62 เนื่องจากมีการยึดเกาะที่ดีกับชั้นชุบผลิตภัณฑ์มีการเคลือบผิวที่ดีมากหลังจากการชุบและการยึดเกาะนั้นมีความแข็งแรงมาก นอกจากนี้โลหะผสมทองแดงยังมีคุณสมบัติในการแปรรูปโลหะที่ดีสามารถประทับเป็นรูปร่างผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันตามแม่พิมพ์ที่แตกต่างกันและมีนวัตกรรมและนวัตกรรมที่ยิ่งใหญ่กว่าในการสร้างแบบจำลองผลิตภัณฑ์
  • สแตนเลส: มันเป็นผลิตภัณฑ์ระดับกลางและระดับต่ำ สแตนเลสมีความทนทานต่อการเกิดสนิมที่ดี แต่เนื่องจากสแตนเลสนั้นยากต่อการเชื่อมและประสิทธิภาพในการประมวลผลของโลหะก็ไม่ดีมากจึงสามารถทำการแปรรูปได้อย่างง่ายดาย
  • โลหะผสมสังกะสี: มันเป็นของวัสดุเกรดต่ำ เนื่องจากประสิทธิภาพการประมวลผลของโลหะผสมสังกะสีไม่ดีมากไม่สามารถประทับและเกิดขึ้นโดยทั่วไปเท่านั้นที่สามารถหล่อรูปร่างดังนั้นฐานโดยทั่วไปจะยุ่งยากรูปแบบที่ค่อนข้างเก่า นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์หล่อมีผิวไม่ดีดังนั้นประสิทธิภาพการชุบจึงไม่ดีและชั้นชุบค่อนข้างง่ายที่จะหลุดออกซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์จี้ห้องน้ำที่ค่อนข้างต่ำ

เกี่ยวกับอุปกรณ์ห้องน้ำสแตนเลสตะขอแขวนผ้าชั้นวางของติดผนัง

  • อุปกรณ์ห้องน้ำสแตนเลสโดยทั่วไปหมายถึงผลิตภัณฑ์ที่ติดตั้งบนผนังของห้องน้ำและห้องน้ำสำหรับการวางหรือแขวนผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและผ้าขนหนู พวกเขามักจะเหล็กกล้าไร้สนิม
  • รวมไปถึง: ตะขอสแตนเลสสตีล, บาร์ผ้าขนหนูชั้นเดียว, แหวนผ้าขนหนู, ชั้นวางผ้าขนหนู, ที่วางโต๊ะเครื่องแป้ง, แปรงห้องน้ำ, ราวแขวนผ้า, ชั้นวางผ้าสามชั้น, กระจกแต่งหน้า, แสงกระจก, ฯลฯ

รายละเอียดการติดต่อ
String One Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)