บริษัท สตริงวันเทคโนโลยี จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ผนังม่านสแตนเลส

ระบบผ้าม่านแบบติดตั้งในระดับสูง, ผนังม่านภายนอกไม่ได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศ

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ผนังม่านสแตนเลส สำหรับการขาย
อย่างดี ผนังม่านสแตนเลส สำหรับการขาย
ฉันซื้อผลิตภัณฑ์สแตนเลสจาก String One มานานกว่า 8 ปีแล้ว พวกเขามักจะให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขามีพนักงานขายและวิศวกรมืออาชีพที่สามารถช่วยเหลือฉันได้มากสำหรับธุรกิจของฉันฉันมักจะรู้สึกผ่อนคลายเมื่อฉันสั่งซื้อ String One

—— นาธานบราวน์

ฉันเป็นผู้ซื้อจาก บริษัท รับเหมาก่อสร้าง String One ออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์สแตนเลสที่เป็นเอกลักษณ์มากมายสำหรับเรา ฉันประทับใจมากที่ String One มีแผนกออกแบบและวิจัยและพัฒนาที่ดีรวมถึงเครื่องจักรที่ทันสมัยเพื่อรับประกันคุณภาพของการสั่งซื้อของฉัน ขอบคุณ String One ขอบคุณทีมของพวกเขา

—— Sara Miller

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ระบบผ้าม่านแบบติดตั้งในระดับสูง, ผนังม่านภายนอกไม่ได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศ

ประเทศจีน ระบบผ้าม่านแบบติดตั้งในระดับสูง, ผนังม่านภายนอกไม่ได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศ ผู้ผลิต
ระบบผ้าม่านแบบติดตั้งในระดับสูง, ผนังม่านภายนอกไม่ได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศ ผู้ผลิต ระบบผ้าม่านแบบติดตั้งในระดับสูง, ผนังม่านภายนอกไม่ได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศ ผู้ผลิต ระบบผ้าม่านแบบติดตั้งในระดับสูง, ผนังม่านภายนอกไม่ได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศ ผู้ผลิต ระบบผ้าม่านแบบติดตั้งในระดับสูง, ผนังม่านภายนอกไม่ได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศ ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ระบบผ้าม่านแบบติดตั้งในระดับสูง, ผนังม่านภายนอกไม่ได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศ

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: String One
ได้รับการรับรอง: GB/T19001-2016/ISO9001:2015,CE,SGS
หมายเลขรุ่น: SO-SC018

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100pcs
ราคา: USD 5.2-8.9/KG
รายละเอียดการบรรจุ: ที่กำหนดเอง
เวลาการส่งมอบ: 25days
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, Wester N Union, Payapl
สามารถในการผลิต: 500 ตารางเมตร / วัน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: ระบบกำแพงม่านแบบแบ่งส่วน สี: เงิน, darkgray, เขียว, น้ำเงิน, คำขอของลูกค้า
การรักษาพื้นผิว: แปรงทรายหิมะ, รูปแบบนูน, กระจก, เป่าด้วยทราย, รูปแบบสุ่ม, การควบคุมคุณภาพ: GB / T19001-2016 / ISO9001: 2015
ตลาดหลัก: ออสเตรเลีย, แคนาดา, นิวซีแลนด์, เอเชีย, แอฟริกา, ยุโรป, สหรัฐอเมริกา, อเมริกาใต้, ตะวันออกกลาง รับประกัน: 20 ปี
วัสดุ: 201/304/316 แอพพลิเคชัน: โรงพยาบาล, อาคารสำนักงาน, บ้านพักอาศัย, ศูนย์แสดงสินค้า, โรงเรียน, ร้านอาหาร, อาคารพาณิชย์
แสงสูง:

metal curtain wall

,

fire rated curtain wall

ผนังม่านสแตนเลสสำหรับอาคารโลหะผนังม่านอลูมิเนียม

ผนังม่านสเตนเลสโลหะผสมอลูมิเนียม

  • กำแพงม่านแบบแบ่งเป็นระบบบำรุงรักษาภายนอกระดับสูงที่สอดคล้องกับแนวโน้มของโลกในปัจจุบัน มันมีข้อได้เปรียบที่ครอบคลุมของการผลิตโรงงานประกอบเทคโนโลยีมาตรฐานสูงและประหยัดเวลาการก่อสร้างขนาดใหญ่และได้กลายเป็นรูปแบบที่นิยมที่สุดของผนังม่านในด้านการสร้างกำแพงม่าน

คุณสมบัติหลักของผนังม่านหน่วย:

1. การผลิตเชิงอุตสาหกรรมความแม่นยำในการประกอบสูงการควบคุมวงจรการก่อสร้างที่มีประสิทธิภาพผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจและสังคมที่ชัดเจน
2. โครงสร้างถูกปิดผนึกระหว่างหน่วยซึ่งเหมาะสำหรับการกำจัดของโครงสร้างหลักและเหมาะสำหรับอาคารสูงพิเศษและโครงสร้างเหล็กอาคารสูง
3. ไม่จำเป็นต้องเติมซีลแลนท์บนไซต์และไม่ได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศ
4. มีความหนาแน่นของอากาศที่ดีเยี่ยม, ความหนาแน่นของน้ำ, ความผิดปกติของความดันลมและความสามารถในการเปลี่ยนรูปเครื่องบิน, ซึ่งสามารถบรรลุการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมสูงและความต้องการประหยัดพลังงานของ

สแตนเลสเหล็กโลหะผสมอลูมิเนียมผนังม่านโครงสร้างเหล็ก

  • โครงสร้างเหล็กผนังม่านมีข้อดีของน้ำหนักเบาติดตั้งง่ายระยะเวลาการก่อสร้างสั้นประสิทธิภาพแผ่นดินไหวที่ดีการกู้คืนการลงทุนที่รวดเร็วและมลพิษต่อสิ่งแวดล้อมน้อยลง เปรียบเทียบกับโครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็กมันได้พัฒนาในสามด้าน: "สูงใหญ่และเบา" ข้อได้เปรียบที่ไม่เหมือนใคร ดังนั้นจึงมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอาคารสูง, อาคารสาธารณะขนาดใหญ่ (เช่นสนามกีฬา, สนามบิน, โรงละคร, โรงงานขนาดใหญ่) และสาขาสถาปัตยกรรมอื่น ๆ

คุณสมบัติหลักของโครงสร้างผนังม่านเหล็ก:

การออกแบบขั้นสูง: ใช้วิธีการออกแบบที่ล้ำยุคที่สุดเพื่อให้ได้คุณสมบัติทางกลของเหล็กอย่างเต็มที่และประหยัดเหล็กได้มาก
โครงสร้างเป็นนวนิยาย: โครงสร้างสวยงามซึ่งขยายพื้นที่อาคารอย่างมากและให้ความรู้สึกถึงสถาปัตยกรรมที่แข็งแกร่ง
การติดตั้งอย่างรวดเร็ว: ส่วนประกอบมาตรฐานการก่อสร้างและการติดตั้งที่ทำได้ง่ายและรวดเร็ว
เทคโนโลยีที่สมบูรณ์แบบ: ระบบทางเทคนิคที่สมบูรณ์แบบรวมกับเทคโนโลยีอาคาร

ผนังม่านสเตนเลสสตีลโลหะผสมอลูมิเนียมอัลลอยด์

  • คุณสมบัติหลักของผนังม่านที่รองรับจุด:

1. โครงสร้างการสนับสนุนมีหลายรูปแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของสถาปนิกและเจ้าของโครงการสำหรับผลกระทบของโครงสร้างอาคารและอาคาร
2. โครงสร้างมีความมั่นคงและสวยงามส่วนประกอบมีขนาดกะทัดรัดและใช้งานได้จริงและโครงสร้างโลหะสามารถรวมเข้ากับความโปร่งใสของกระจกและพื้นที่ภายในและภายนอกอาคารมีความกลมกลืนและเป็นหนึ่งเดียวกัน
3. ชิ้นส่วนแก้วและกรงเล็บเชื่อมต่อเชื่อมต่อกันด้วยข้อต่อลูกและมีความสามารถในการดูดซับและการเสียรูปที่แข็งแกร่ง

สแตนเลสเหล็กโลหะผสมอลูมิเนียมผนังม่านแก้วเต็ม

  • ผนังม่านกระจกทั้งหมดเป็นผนังม่านกระจกที่โปร่งใสเต็มรูปแบบ ด้วยการใช้ความโปร่งใสของกระจกการติดตามการไหลเวียนและการรวมพื้นที่ภายในและภายนอกอาคารทำให้ผู้คนสามารถมองเห็นระบบโครงสร้างทั้งหมดของกระจกผ่านกระจกทำให้ระบบโครงสร้างจากการสนับสนุนที่เรียบง่ายไปจนถึงการแสดงผลของมัน ทัศนวิสัยซึ่งแสดงให้เห็นถึงความรู้สึกเชิงศิลปะชั้นและสามมิติของการตกแต่งสถาปัตยกรรม แบบอรรถประโยชน์มีลักษณะของน้ำหนักเบาการเลือกใช้วัสดุอย่างง่ายโรงงานแปรรูปการก่อสร้างที่รวดเร็วการบำรุงรักษาและซ่อมแซมที่สะดวกและการทำความสะอาดง่าย มันมีผลต่อการเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้กับสถาปัตยกรรมของเอฟเฟกต์ด้านหน้าที่ไม่มีใครเทียบได้จากวัสดุอื่นและเป็นศูนย์รวมของเทคโนโลยีที่ทันสมัยในการตกแต่งสถาปัตยกรรม

สแตนเลสเหล็กโลหะผสมอลูมิเนียมผนังม่านส่วนประกอบ

  • คอลัมน์ (หรือคาน) ของผนังม่านส่วนประกอบถูกติดตั้งในโครงสร้างหลักของอาคารก่อนจากนั้นจึงติดตั้งคาน (หรือคอลัมน์) คอลัมน์และลำแสงเป็นบานเลื่อน วัสดุแผงถูกประมวลผลเป็นองค์ประกอบหน่วยในโรงงานจากนั้นจับจ้องที่คอลัมน์และลำแสง บนสายสะพาย โหลดของชุดอุปกรณ์วัสดุแผงจะถูกส่งไปยังโครงสร้างหลักผ่านคอลัมน์ (หรือคาน)

ผนังม่านส่วนประกอบแบ่งออกเป็น:
ผนังม่านเฟรมที่สว่าง: กรอบของกรอบโลหะสัมผัสกับเฟรมที่รองรับผนังม่านที่ด้านนอกของแผง
ผนังม่านกรอบที่ซ่อนอยู่: กรอบของกรอบโลหะไม่ได้สัมผัสกับผนังม่านที่รองรับกรอบบนพื้นผิวด้านนอกของแผง
ผนังม่านแบบกึ่งซ่อนกรอบ: แนวตั้งหรือแนวขวางของโครงโลหะนั้นสัมผัสกับกรอบรองรับผนังม่านที่พื้นผิวด้านนอกของแผง
ส่วนประกอบผนังม่านข้อดี:
1. วิธีการก่อสร้างมีความยืดหยุ่นและกระบวนการเป็นผู้ใหญ่ซึ่งเป็นรูปแบบของโครงสร้างผนังม่าน
2. โครงสร้างหลักมีการปรับตัวที่แข็งแกร่งและลำดับการติดตั้งนั้นไม่ได้รับผลกระทบจากโครงสร้างหลัก
3. ซีลแลนท์ใช้สำหรับการปิดผนึกวัสดุซึ่งมีความหนาแน่นของน้ำและความหนาแน่นของอากาศที่ดีฉนวนกันความร้อนที่ดีฉนวนกันเสียงและความสามารถในการลดเสียงรบกวนและมีความต้านทานต่อการเคลื่อนที่ของ interlayer
4. ประกอบหน่วยวัสดุแผงทำจากโรงงานและรับประกันประสิทธิภาพของกาวโครงสร้าง

สแตนเลสเหล็กโลหะผสมอลูมิเนียมผนังม่านอัจฉริยะหายใจ

  • กำแพงม่านหายใจเป็น "เสื้อคลุมสีเขียวคู่" ของอาคาร โครงสร้างสองชั้นของผนังม่านมีผลต่อเสียงที่น่าทึ่งและลักษณะโครงสร้างยังทำให้อาคารมี "ผลการหายใจ" ผู้โดยสารสามารถสัมผัสกับความอบอุ่นที่แท้จริงของฤดูหนาวและเย็นในฤดูร้อนลดความรู้สึกไม่สบายที่เกิดจากสภาพแวดล้อมที่รุนแรง ประสิทธิภาพการใช้งานของตัวอาคารลดการใช้พลังงานลงอย่างมาก การใช้ระบบสองหน้าสามารถลดการใช้พลังงานของพลังงานแบบรวมของอาคารได้ 30% -50%

ระบบผนังม่านประกอบด้วยผนังม่านสองภายในและภายนอก ผนังม่านชั้นในโดยทั่วไปใช้ผนังม่านกรอบสดใสหน้าต่างที่สามารถเคลื่อนย้ายหรือประตูเข้าถึง; ผนังด้านนอกม่านใช้กำแพงม่านกรอบหรือจุดรองรับผนังม่านแก้ว พื้นที่ปิดที่ค่อนข้างจะเกิดขึ้นระหว่างผนังม่านด้านในและด้านนอกซึ่งช่วยปรับปรุงฉนวนกันความร้อนฉนวนกันความร้อนและฟังก์ชั่นฉนวนเสียงของผนังม่านอย่างมาก
กำแพงม่านอัจฉริยะเป็นส่วนขยายของกำแพงม่านหายใจ มันขึ้นอยู่กับอาคารอัจฉริยะ เทคโนโลยีที่รองรับอาคาร (อบอุ่น, ความร้อน, แสง, ไฟฟ้า) ได้รับการควบคุมในระดับปานกลาง การใช้วัสดุผนังม่านและพลังงานแสงอาทิตย์อย่างมีประสิทธิภาพจะถูกปรับอย่างมีประสิทธิภาพผ่านเครือข่ายคอมพิวเตอร์ อากาศในอาคารอุณหภูมิและแสงช่วยประหยัดพลังงานในการใช้อาคารและลดต้นทุนการผลิตและการใช้อาคาร ประกอบด้วยส่วนต่าง ๆ ต่อไปนี้: ผนังม่านหายใจระบบระบายอากาศระบบบังแดดระบบปรับอากาศระบบตรวจสอบด้านสิ่งแวดล้อมระบบควบคุมอัจฉริยะและอื่น ๆ กุญแจสู่ผนังม่านอัจฉริยะหายใจอยู่ในระบบควบคุมอัจฉริยะซึ่งเป็นระบบควบคุมกระบวนการทั้งหมดจากความต้องการในการใช้งานจนถึงโหมดควบคุมตั้งแต่การรับข้อมูลไปจนถึงการสั่งการกลไกการส่งคำสั่ง มันเกี่ยวข้องกับการวัดสภาพภูมิอากาศอุณหภูมิความชื้นความสดของอากาศความสว่างความร้อนการระบายอากาศเครื่องปรับอากาศและม่านบังแดดและการเก็บรวบรวมข้อมูลและการควบคุมสถานะการดำเนินงานอื่น ๆ
ประการที่สามตามวัสดุแผง: ผนังม่านแก้ว, ผนังม่านหิน, ผนังม่านแผงเทียม, ผนังรวมแผงม่าน

สแตนเลสเหล็กโลหะผสมอลูมิเนียมผนังม่านอิเล็กทริค

  • Photoelectric Curtain wall เป็นกำแพงม่านแบบใหม่ที่รวมฟังก์ชั่นการผลิตไฟฟ้า, ฉนวนกันเสียง, ฉนวนกันความร้อนและการตกแต่ง การรวมกันของเทคโนโลยีโฟโตอิเล็กทริกและเทคโนโลยีผนังม่านเป็นทิศทางใหม่ของการพัฒนาเทคโนโลยีม่าน มันรวบรวม, แปลง, สะสมและแปลงแสงธรรมชาติผ่านเซลล์แสงอาทิตย์โซลาร์เซลล์และวัสดุเซมิคอนดักเตอร์และในที่สุดก็เข้าร่วมเครือข่ายอาคารพลังงานเพื่อให้การสนับสนุนพลังงานที่เชื่อถือได้สำหรับอาคาร

คุณสมบัติหลักของผนังม่านโฟโตอิเล็กทริก
มันมีฟังก์ชั่นการแปลงพลังงานแสงเป็นพลังงานไฟฟ้า องค์ประกอบสำคัญสำหรับการแปลงโฟโตอิเล็กทริกให้เป็นเทมเพลตไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ ด้านหลังของเทมเพลตโฟโตอิเล็กทริคสามารถเรียงในสีที่ต่างกันเพื่อให้เหมาะกับสไตล์สถาปัตยกรรมที่แตกต่างกัน ลักษณะพิเศษของมันมีเอฟเฟกต์การตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งสามารถทำให้อาคารมีสีสันในยุคที่โดดเด่น
หน่วยพื้นฐานของผนังม่านโฟโตอิเล็กทริกคือแผงเซลล์แสงอาทิตย์และแผงเซลล์แสงอาทิตย์เป็นชุดแบตเตอรี่ซึ่งประกอบด้วยเซลล์สุริยะส่วนใหญ่แบบอนุกรมและแบบขนาน แผงเซลล์แสงอาทิตย์ถูกประกอบเข้ากับโครงสร้างที่สอดคล้องกันของผนังม่านอาคารเพื่อสร้างระบบไฟฟ้าโซลาร์เซลล์พลังงานแสงอาทิตย์ เสาและคานของระบบไฟฟ้าโซลาร์เซลล์พลังงานแสงอาทิตย์นั้นทำจากกระดูกงูอลูมิเนียมอัลลอยด์ แม่แบบโฟโตอิเล็กทริคควรเปลี่ยนได้ง่าย

โครงการผนังม่านสแตนเลสบางส่วนของเรา

  • ซาอุดิอาราเบีย

ท่าอากาศยานนานาชาติอาบูดาบี
ประเภทวัสดุสิ้นเปลือง: สแตนเลสแผง erforated


  • สถานีรถไฟตะวันออกกลางประเภทของวัสดุ: แผง สแตนเลสสตีล การเคลือบผิว: การเคลือบ PVDF

  • ห้องพักของพนักงาน Huawei Litchi Park, ประเภทสแตนเลส: ราวบันไดสแตนเลส

รายละเอียดการติดต่อ
String One Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)