บริษัท สตริงวันเทคโนโลยี จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ราวบันไดสแตนเลส

สนิมสเตนเลสทนราวติดผนังราวบันไดสำหรับลักษณะต่าง ๆ

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ผนังม่านสแตนเลส สำหรับการขาย
อย่างดี ผนังม่านสแตนเลส สำหรับการขาย
ฉันซื้อผลิตภัณฑ์สแตนเลสจาก String One มานานกว่า 8 ปีแล้ว พวกเขามักจะให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขามีพนักงานขายและวิศวกรมืออาชีพที่สามารถช่วยเหลือฉันได้มากสำหรับธุรกิจของฉันฉันมักจะรู้สึกผ่อนคลายเมื่อฉันสั่งซื้อ String One

—— นาธานบราวน์

ฉันเป็นผู้ซื้อจาก บริษัท รับเหมาก่อสร้าง String One ออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์สแตนเลสที่เป็นเอกลักษณ์มากมายสำหรับเรา ฉันประทับใจมากที่ String One มีแผนกออกแบบและวิจัยและพัฒนาที่ดีรวมถึงเครื่องจักรที่ทันสมัยเพื่อรับประกันคุณภาพของการสั่งซื้อของฉัน ขอบคุณ String One ขอบคุณทีมของพวกเขา

—— Sara Miller

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

สนิมสเตนเลสทนราวติดผนังราวบันไดสำหรับลักษณะต่าง ๆ

ประเทศจีน สนิมสเตนเลสทนราวติดผนังราวบันไดสำหรับลักษณะต่าง ๆ ผู้ผลิต
สนิมสเตนเลสทนราวติดผนังราวบันไดสำหรับลักษณะต่าง ๆ ผู้ผลิต สนิมสเตนเลสทนราวติดผนังราวบันไดสำหรับลักษณะต่าง ๆ ผู้ผลิต สนิมสเตนเลสทนราวติดผนังราวบันไดสำหรับลักษณะต่าง ๆ ผู้ผลิต สนิมสเตนเลสทนราวติดผนังราวบันไดสำหรับลักษณะต่าง ๆ ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  สนิมสเตนเลสทนราวติดผนังราวบันไดสำหรับลักษณะต่าง ๆ

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: String One
ได้รับการรับรอง: GB/T19001-2016/ISO9001:2015,CE,SGS
หมายเลขรุ่น: SO-SB017

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100pcs
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ที่กำหนดเอง
เวลาการส่งมอบ: 25days
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, T/T ตะวันตกสหภาพ PAYPAL
สามารถในการผลิต: 500 ตารางเมตร / วัน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: ราวบันไดสำหรับแขวนติดผนัง สี: สีเขียว, เงิน, น้ำเงิน, darkgray, คำขอของลูกค้า
การรักษาพื้นผิว: รูปแบบสุ่ม, ทรายหิมะ, รูปแบบนูนขัด, กระจก, เป่าด้วยทราย แอพพลิเคชัน: ร้านอาหาร, อาคารพาณิชย์, โรงพยาบาล, อาคารสำนักงาน, บ้านพักอาศัย, ศูนย์นิทรรศการ, โรงเรียน
การควบคุมคุณภาพ: GB / T19001-2016 / ISO9001: 2015 ตลาดหลัก: ออสเตรเลีย, แคนาดา, นิวซีแลนด์, เอเชีย, แอฟริกา, อเมริกาใต้, ยุโรป, สหรัฐอเมริกา, ตะวันออกกลาง
รับประกัน: 20 ปี วัสดุ: 201/304/316
แสงสูง:

stainless steel balustrade

,

stainless steel guardrail

ราวบันไดรั้วราวบันไดสแตนเลสสำหรับอาคาร

ราวบันไดสแตนเลสราวบันไดรั้วลูกกรงรั้วการควบคุมคุณภาพ

 • เทมเพลตควรได้รับการทำความสะอาดและแปรงก่อนการติดตั้งแต่ละครั้งและตัวแทนการวางจำหน่ายควรใช้อย่างเท่าเทียมกัน
 • การเชื่อมและการยึดเหล็กเส้นรั้วจะต้องตอบสนองความต้องการการออกแบบและข้อมูลจำเพาะโดยเฉพาะอย่างยิ่งตำแหน่งของเหล็กเส้นในการทดสอบภายในควรแม่นยำ
 • หลังจากติดตั้งแม่แบบให้ตรวจสอบด้านข้างและด้านบนของแม่แบบ ด้านข้างและด้านบนของแม่แบบควรตรง
 • พื้นที่ของพื้นผิวรวงผึ้งของคอนกรีตของรั้วจะต้องไม่เกิน 0.5% ของพื้นที่ผิวและความลึกไม่เกิน 10 มม.
 • ควรเทรางด้านเดียวของช่วงเดียวกันในคราวเดียวและควรใช้เทมเพลตเหล็กกับเทมเพลตปลายเพื่อให้แน่ใจว่าจุดสิ้นสุดของจุดสิ้นสุดนั้นจะถูกล้างออก
 • จะต้องไม่มีรอยร้าวบนพื้นผิวของรั้วและรอยต่อ ปัญหาของแพลตฟอร์มที่ไม่ถูกต้องความเรียบและคุณภาพของรูปลักษณ์ควรได้รับการจัดการในเวลาและสีควรจะสอดคล้องกัน พื้นผิวด้านบนเรียบและสวยงามและความสูงนั้นสอดคล้องกัน
 • ส่วนแนวตรงเชิงเส้นของ Guardrail เป็นแบบตรงและแบบตรงและส่วนโค้งเป็นแบบกลมและแบบตรงโดยไม่มีเส้นแบบพับและส่วนปลายตาย

ราวบันไดสแตนเลสราวบันไดรั้วลูกกรงรั้ววัสดุและการใช้งาน

 • วัสดุ

ตัวป้องกันทำจากเหล็กเช่นสแตนเลส, ท่อเหล็กกลม, ท่อเหล็กสี่เหลี่ยมหรือเหล็กแผ่นโปรไฟล์, ลวดเหล็ก กระบวนการรักษาพื้นผิว: การเคลือบผงไฟฟ้าสถิตอัตโนมัติ (เช่นสเปรย์) หรือสีสเปรย์ ในปีที่ผ่านมามันได้กลายเป็นที่นิยมมากขึ้นสำหรับการแทรกและการประกอบของวัสดุอลูมิเนียม

 • ใช้

เสาของรั้วถูกจับจ้องไปที่พื้นด้วยสลักเกลียวขยายตัว มักจะติดตั้งทั้งสองด้านของช่องทางโลจิสติกส์รอบอุปกรณ์การผลิตมุมอาคารด้านข้างของประตูและขอบของแพลตฟอร์มการขนส่งสินค้า
ลดความเสียหายต่ออุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่เกิดจากแรงกระแทกจากอุบัติเหตุเมื่อจัดการอุปกรณ์
วัสดุของราวบันได ได้แก่ : โลหะผสมอลูมิเนียม, Ma Steel (เหล็กหล่อเป็นก้อนกลม), เหล็กกล้าคาร์บอน (สเปรย์หรือชุบสังกะสี), สแตนเลส, เหล็กพลาสติก, เหล็กสังกะสี, PVC และโลหะอื่น ๆ
นอกจากนี้อุปกรณ์การจัดการโลจิสติกส์เองก็มีบทบาทป้องกัน (เช่นรั้วป้องกันที่ขอบของแพลตฟอร์มโหลดและขนถ่ายเพื่อป้องกันการตกโดยไม่ตั้งใจของรถยก)

ราวบันไดสแตนเลสราวบันไดรั้วราวบันไดสำหรับอาคาร

รั้วเหล็กสแตนเลสส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการป้องกันและป้องกันความปลอดภัยส่วนบุคคลและอุปกรณ์ในที่อยู่อาศัย, ทางหลวง, การค้า, สถานที่สาธารณะและโอกาสอื่น ๆ Guardrails มีอยู่ทุกหนทุกแห่งในชีวิตของเรา Guardrails แตกต่างกันไปในราคาต่อเมตรขึ้นอยู่กับความสูง

ราวบันไดสแตนเลสสตีล Handrail

 • รั้วเหล็กสแตนเลสถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในการบำรุงรักษาวิศวกรรมเทศบาล, การขนส่ง, ชุมชน, พอร์ต, สนามบินและพื้นที่จัดเก็บ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นเรื่อย ๆ และกลายเป็นสาขาที่สำคัญของอุตสาหกรรมวัสดุก่อสร้าง ขนาดของอุตสาหกรรมมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่องและรูปแบบที่เพิ่มขึ้น
 • รั้วเหล็กสแตนเลสสามารถแบ่งออกเป็นรั้วด้านข้างถนน, แยกกลางและรั้วสถานที่พิเศษตามสถานที่ที่แตกต่างกันของการใช้งาน; ตามโครงสร้างพวกเขาสามารถแบ่งออกเป็น guardrails ยืดหยุ่น guardrails กึ่งแข็งและแข็ง Guardrails ตามวัสดุของรั้วที่มีรั้วเหล็ก, รั้วหิน, รั้วพีวีซี, รั้วไม้, รั้วซีเมนต์, รั้วพลาสติก, รั้วพลาสติก, รั้วสแตนเลส, ฯลฯ มีการใช้งานฟังก์ชั่นของรั้ว , ราวบันได, เครื่องปรับอากาศ, รั้วชุมชน, วิลล่ารั้ว, รั้วป้องกันการโจรกรรม, รั้วสนามกีฬา, ฯลฯ ตามลักษณะการตกแต่งของรั้วที่มีรั้วศิลปะ, รั้วเหล็กดัด, รั้วโปร่งใส, รั้วหน้าต่างอ่าว, ตาราง guardrails, guardrails อเมริกันและยุโรป guardrails
 • ตามลักษณะของรั้วเหล็กสแตนเลส: ตาข่ายลวดรั้วทวิภาคี, กรอบรั้วสุทธิ, ตาข่ายรั้วแหวนคู่, รั้วตาข่าย meige สุทธิ, รั้วการเชื่อมโยงห่วงโซ่, รั้วตาข่ายเหล็ก

บางส่วนของโครงการของเรา

รายละเอียดการติดต่อ
String One Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)