บริษัท สตริงวันเทคโนโลยี จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ราวบันไดสแตนเลส

ติดตั้งง่ายราวบันไดสแตนเลสด้วยการรักษาพื้นผิวแปรง / กระจก

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ผนังม่านสแตนเลส สำหรับการขาย
อย่างดี ผนังม่านสแตนเลส สำหรับการขาย
ฉันซื้อผลิตภัณฑ์สแตนเลสจาก String One มานานกว่า 8 ปีแล้ว พวกเขามักจะให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขามีพนักงานขายและวิศวกรมืออาชีพที่สามารถช่วยเหลือฉันได้มากสำหรับธุรกิจของฉันฉันมักจะรู้สึกผ่อนคลายเมื่อฉันสั่งซื้อ String One

—— นาธานบราวน์

ฉันเป็นผู้ซื้อจาก บริษัท รับเหมาก่อสร้าง String One ออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์สแตนเลสที่เป็นเอกลักษณ์มากมายสำหรับเรา ฉันประทับใจมากที่ String One มีแผนกออกแบบและวิจัยและพัฒนาที่ดีรวมถึงเครื่องจักรที่ทันสมัยเพื่อรับประกันคุณภาพของการสั่งซื้อของฉัน ขอบคุณ String One ขอบคุณทีมของพวกเขา

—— Sara Miller

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ติดตั้งง่ายราวบันไดสแตนเลสด้วยการรักษาพื้นผิวแปรง / กระจก

ประเทศจีน ติดตั้งง่ายราวบันไดสแตนเลสด้วยการรักษาพื้นผิวแปรง / กระจก ผู้ผลิต
ติดตั้งง่ายราวบันไดสแตนเลสด้วยการรักษาพื้นผิวแปรง / กระจก ผู้ผลิต ติดตั้งง่ายราวบันไดสแตนเลสด้วยการรักษาพื้นผิวแปรง / กระจก ผู้ผลิต ติดตั้งง่ายราวบันไดสแตนเลสด้วยการรักษาพื้นผิวแปรง / กระจก ผู้ผลิต ติดตั้งง่ายราวบันไดสแตนเลสด้วยการรักษาพื้นผิวแปรง / กระจก ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ติดตั้งง่ายราวบันไดสแตนเลสด้วยการรักษาพื้นผิวแปรง / กระจก

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: String One
ได้รับการรับรอง: GB/T19001-2016/ISO9001:2015,CE,SGS
หมายเลขรุ่น: SO-SB001

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100pcs
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ที่กำหนดเอง
เวลาการส่งมอบ: 25days
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, T/T ตะวันตกสหภาพ PAYPAL
สามารถในการผลิต: 500 ตารางเมตร / วัน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: ราวบันไดสแตนเลส สี: สีฟ้า, สีเขียว, สีเงิน, darkgray, คำขอของลูกค้า
การรักษาพื้นผิว: แปรง, กระจก, เป่าด้วยทราย, รูปแบบสุ่ม, ทรายหิมะ, รูปแบบนูน แอพพลิเคชัน: โรงพยาบาล, อาคารสำนักงาน, บ้านพักอาศัย, ศูนย์แสดงสินค้า, โรงเรียน, ร้านอาหาร, อาคารพาณิชย์
การควบคุมคุณภาพ: GB / T19001-2016 / ISO9001: 2015 ตลาดหลัก: ยุโรป, อเมริกา, อเมริกาใต้, ตะวันออกกลาง, ออสเตรเลีย, แคนาดา, นิวซีแลนด์, เอเชีย, แอฟริกา
รับประกัน: 20 ปี วัสดุ: 201/304/316
แสงสูง:

stainless steel balustrade

,

stainless steel guardrail

ราวบันไดสแตนเลสราวบันไดรั้วรั้วสำหรับบ้านอาคาร

เกี่ยวกับราวบันไดราวบันไดสแตนเลส

  • โครงสร้างราวสแตนเลสแบ่งออกเป็นเสาหลักและคอลัมน์และเสาหลักมักจะเรียกว่าผู้บังคับบัญชา (ตัวอย่างเช่นราวบันไดของราวบันไดเป็นสิ่งที่เราเรียกผู้บังคับบัญชา) คอลัมน์สามารถเรียกว่า riser ซึ่งใช้เพื่อสนับสนุนหัวหน้างาน
  • ความหนาของผนังของหัวหน้างานคือ 1.2 มม. ตามมาตรฐานแห่งชาติ ราวบันไดสแตนเลสมักพบเห็นได้ทั่วไปในชีวิตเช่นราวบันได, ราวระเบียง, ราวสะพาน, ฯลฯ ราวบันไดสแตนเลสมีข้อดีหลายประการ รั้วเหล็กสแตนเลสมักจะเห็นในชีวิตมีราวบันไดและราวระเบียงก็ทำจากสแตนเลส ป้อมสะพานส่วนใหญ่ยังคงเป็นซีเมนต์หรือหินอ่อนและป้อมสะพานสแตนเลสยังคงค่อนข้างเล็ก

ราวบันไดราวบันไดสแตนเลส

  • สแตนเลสสตีลคอมโพสิตท่อรั้วจะค่อย ๆ นำไปใช้กับสะพานรั้ว, รั้วถนน, โรงงานรั้ว, รั้วสวน, ฯลฯ มันมีข้อดีของสวยงามสแตนเลสท่อเหล็กสนิมและท่อเหล็กคาร์บอนที่มีความแข็งต่ำและราคาต่ำและใช้กันอย่างแพร่หลายในต่างๆ สาขา

ราวบันไดสแตนเลสราวบันไดลูกกรงรั้วคุณสมบัติทางเทคนิค

  • หลังจากกระบวนการขัดเงาที่แตกต่างกันการตกแต่งของการแปรรูปทางอุตสาหกรรมที่ทันสมัยเช่นพื้นผิวกระจก, แมตต์และแปรงถูกสร้างขึ้นและสแตนเลสมีคุณสมบัติทางกายภาพที่ดีในการทำงานเย็นงานร้อนและการเชื่อม อุปกรณ์ราวบันไดสแตนเลสคุณภาพสูงทำจากสแตนเลส พวกเขามีคุณสมบัติทางกลที่เหนือกว่าและความต้านทานการกัดกร่อนที่เหนือกว่าซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์มีความต้านทานโหลดแนวนอนที่ดีความต้านทานโหลดในแนวตั้งและความต้านทานแรงกระแทกอ่อนและหนัก การใช้อาคารมีความปลอดภัย นอกจากนี้การรวมกันของสแตนเลสสตีลปกป้องและระบบเซลล์แสงอาทิตย์พลังงานแสงอาทิตย์หลอดสุญญากาศพลังงานแสงอาทิตย์และสะสมสุญญากาศช่วยให้รั้วสแตนเลสใช้พลังงานแสงอาทิตย์สีเขียวสะอาดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อประโยชน์ของมนุษย์อายุการใช้งานยาวนานและต้นทุนการบำรุงรักษาต่ำ . แม้เมื่อขจัดมลพิษการใช้พลังงานก็ลดลงอย่างมากและการอนุรักษ์พลังงานและการปกป้องสิ่งแวดล้อมก็มีประสิทธิภาพ
  • อุปกรณ์สแตนเลสส่วนใหญ่รวมถึงเสารั้วสแตนเลส, อุปกรณ์คอลัมน์, พาร์ทิชันสแตนเลสรองรับและอุปกรณ์สแตนเลสราว
  • คอลัมน์ราวบันไดสแตนเลสเป็นสมาชิกแนวตั้งจับจ้องอยู่ที่โครงสร้างอาคารเพื่อรองรับราวและยึดแผ่นกระจกแผ่นโลหะแท่งเหล็กสายเคเบิลเหล็กหรือตาข่ายโลหะและเป็นสมาชิกหลักของแบริ่ง รั้ว เสารั้วเหล็กสแตนเลสมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในระเบียง, บันได, ภูมิทัศน์เปลือกแยกช่อง ฯลฯ พันธุ์หลักคือคอลัมน์แก้วรั้วสแตนเลส, คอลัมน์สแตนเลสและคอลัมน์พาร์ทิชันแก้วสแตนเลสและรูปร่างโครงสร้างอื่น ๆ
  • การติดตั้งเสาใช้สำหรับตัวหลักของเสากั้นและเชื่อมต่อกับสมาชิกที่ยึดแผ่นกระจกและส่งโหลด มันสามารถใช้คนเดียวหรือในสาขาอื่น ๆ ส่วนใหญ่รวมถึงที่หนีบแก้วและกรงเล็บเชื่อมต่อ
  • พาร์ทิชันแก้วสนับสนุนสแตนเลส: รั้วแก้วเต็มรูปแบบไม่ได้ใช้สำหรับคอลัมน์และการเชื่อมต่อราวรั้วเรียกว่าพาร์ทิชัน; ส่วนใหญ่จะใช้ในการเชื่อมต่อโครงสร้างอาคารที่จะถือรั้วแก้วและดำเนินการโหลดรั้วกระจกซองจดหมายแก้วถูกนำไปใช้กับด้านล่างของอุปกรณ์รั้วอาคารพาร์ทิชันช่องทางผนังกระจกพาร์ทิชันในร่มและกระจกยืนแสดง
  • อุปกรณ์ที่เท้าแขนสแตนเลส: สำหรับการรองรับของที่วางแขนหรือสิ่งที่แนบมาและการแก้ไขของที่วางแขน พันธุ์หลัก ได้แก่ การสนับสนุนที่เท้าแขนรวมถึงการเชื่อมต่อการสนับสนุนที่เท้าแขนแก้วและการสนับสนุนที่เท้าแขนผนังส่วนการเชื่อมต่อที่เท้าแขนรวมถึงฝาครอบปิดผนึก, ข้อศอก, ข้อศอกที่สามารถเคลื่อนย้าย, ที, ข้าม, ฝาครอบตกแต่ง, การเชื่อมต่อ

ราวบันไดสแตนเลสราวบันไดเหล็กดัดรั้วโครงการรั้ว

รายละเอียดการติดต่อ
String One Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)