บริษัท สตริงวันเทคโนโลยี จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์เหล็กกล้าไร้สนิมเอง

การควบคุมระยะไกลไร้สายเหล็กความปลอดภัยบานประตูหน้าต่าง, บานม้วนลูกกลิ้งในเชิงพาณิชย์

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ผนังม่านสแตนเลส สำหรับการขาย
อย่างดี ผนังม่านสแตนเลส สำหรับการขาย
ฉันซื้อผลิตภัณฑ์สแตนเลสจาก String One มานานกว่า 8 ปีแล้ว พวกเขามักจะให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขามีพนักงานขายและวิศวกรมืออาชีพที่สามารถช่วยเหลือฉันได้มากสำหรับธุรกิจของฉันฉันมักจะรู้สึกผ่อนคลายเมื่อฉันสั่งซื้อ String One

—— นาธานบราวน์

ฉันเป็นผู้ซื้อจาก บริษัท รับเหมาก่อสร้าง String One ออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์สแตนเลสที่เป็นเอกลักษณ์มากมายสำหรับเรา ฉันประทับใจมากที่ String One มีแผนกออกแบบและวิจัยและพัฒนาที่ดีรวมถึงเครื่องจักรที่ทันสมัยเพื่อรับประกันคุณภาพของการสั่งซื้อของฉัน ขอบคุณ String One ขอบคุณทีมของพวกเขา

—— Sara Miller

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

การควบคุมระยะไกลไร้สายเหล็กความปลอดภัยบานประตูหน้าต่าง, บานม้วนลูกกลิ้งในเชิงพาณิชย์

ประเทศจีน การควบคุมระยะไกลไร้สายเหล็กความปลอดภัยบานประตูหน้าต่าง, บานม้วนลูกกลิ้งในเชิงพาณิชย์ ผู้ผลิต
การควบคุมระยะไกลไร้สายเหล็กความปลอดภัยบานประตูหน้าต่าง, บานม้วนลูกกลิ้งในเชิงพาณิชย์ ผู้ผลิต การควบคุมระยะไกลไร้สายเหล็กความปลอดภัยบานประตูหน้าต่าง, บานม้วนลูกกลิ้งในเชิงพาณิชย์ ผู้ผลิต การควบคุมระยะไกลไร้สายเหล็กความปลอดภัยบานประตูหน้าต่าง, บานม้วนลูกกลิ้งในเชิงพาณิชย์ ผู้ผลิต การควบคุมระยะไกลไร้สายเหล็กความปลอดภัยบานประตูหน้าต่าง, บานม้วนลูกกลิ้งในเชิงพาณิชย์ ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  การควบคุมระยะไกลไร้สายเหล็กความปลอดภัยบานประตูหน้าต่าง, บานม้วนลูกกลิ้งในเชิงพาณิชย์

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: String One
ได้รับการรับรอง: GB/T19001-2016/ISO9001:2015,CE,SGS
หมายเลขรุ่น: SO-SRD02

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100pcs
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ที่กำหนดเอง
เวลาการส่งมอบ: 25days
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, Wester N Union, Payapl
สามารถในการผลิต: 500 ตารางเมตร / วัน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: ประตูเหล็กนิรภัย สี: สีฟ้า, สีเขียว, สีเงิน, darkgray, คำขอของลูกค้า
การรักษาพื้นผิว: แปรง, กระจก, เป่าด้วยทราย, รูปแบบสุ่ม, ทรายหิมะ, รูปแบบนูนขึ้น, โรงพยาบาล, อาคารสำนักงาน, บ้านพักอาศ การควบคุมคุณภาพ: GB / T19001-2016 / ISO9001: 2015
ตลาดหลัก: ยุโรป, อเมริกา, อเมริกาใต้, ตะวันออกกลาง, ออสเตรเลีย, แคนาดา, นิวซีแลนด์, เอเชีย, แอฟริกา รับประกัน: 20 ปี
แอพพลิเคชัน: ถนนข้างโรงพยาบาล, อาคารสำนักงาน, บ้านพักอาศัย, ศูนย์นิทรรศการ, โรงเรียน, อาคารพาณิชย์, สถานประกอบการ วัสดุ: 201/304/316
แสงสูง:

stainless steel elevator panels

,

stainless steel hardware

ประตูม้วนประตูสเตนเลสแบบกำหนดเองสำหรับอาคาร

การบำรุงรักษาประตูลูกกลิ้งสแตนเลส

 • ปลายด้านบนของตำแหน่งการติดตั้งของประตูม้วนควรมีอุปกรณ์ป้องกันไฟที่เชื่อถือได้ ต้องถอดฝาครอบที่ถอดออกได้แบบเคลื่อนย้ายได้ที่ด้านล่างสุดของรอกของประตูม้วน ต้องสำรอง 500 × 500 มม. ที่ด้านล่างของประตูม้วน ลบหลุมเพื่อการบำรุงรักษาง่าย
 • หากมีเสียงกระวนกระวายใจหรือเสียงผิดปกติขนาดใหญ่ในระหว่างการทำงานของประตูม้วนให้หยุดการตรวจสอบและนำเศษเล็กเศษน้อยที่ขัดขวางการเปิดและปิดผ้าม่านตามปกติ
 • ผ้าม่านประตูลูกกลิ้งและชิ้นส่วนที่เกิดสนิมควรได้รับการปฏิบัติอย่างสม่ำเสมอด้วยการป้องกันการกัดกร่อนสีและการบำรุงรักษา ห้ามมิให้ส่งผลกระทบต่อส่วนหน้าของอาคารที่มีของหนักและวัตถุแข็ง
 • ตำแหน่งขีด จำกัด สูงสุดของด้านล่างของประตูม้วนต้องอยู่ในระยะที่มากกว่า 200 มม. จากล่างสุดของกรอบแบริ่งเพื่อให้แน่ใจว่าปรากฏการณ์การเติมไม่เกิดขึ้นเมื่อเบรกหยุดทำงาน
 • ในระหว่างกระบวนการเปิดและปิดประตูม้วนควรมีฟังก์ชั่นการหยุดตามตำแหน่งและไม่ควรหยุดและเลื่อนลงต่อไป หากระยะเลื่อนมากกว่า 50 มม. ควรใช้อุปกรณ์ควบคุมประตูม้วนและเบรคประตูลูกกลิ้งทันที ดำเนินการตรวจสอบและซ่อมแซมอย่างระมัดระวังและดำเนินการตามปกติ
 • ควรตรวจสอบเครื่องจักรประตูม้วนในการทำงานการส่งผ่านและส่วนอื่น ๆ อย่างสม่ำเสมอ (อย่างน้อย 3 ครั้งต่อปี) และการเติมเชื้อเพลิงให้ทันเวลาตามความจำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าการใช้ประตูม้วนปกติ
 • เมื่อใช้งานชัตเตอร์ผู้ปฏิบัติงานจะต้องยืนอยู่ในตำแหน่งที่สามารถมองเห็นสถานะการทำงานของประตูม้วนมิฉะนั้นอาจเกิดอุบัติเหตุและความเสียหายได้
 • บานม้วนที่ควบคุมด้วยไฟฟ้าทั้งหมดจะต้องเปิดและปิดในทิศทางเดียวกับกล่องสวิทช์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการทดสอบการเปิดเครื่องใหม่หรือใช้เฟสเฟสการแปลงกำลังไฟฟ้าเข้าภายนอกอุปกรณ์แบบแมนนวลควรจะใช้ในการวางม่านที่ความสูงของประตู 1. 2 ตำแหน่งหลังจากเปิดเครื่องแล้วให้ลองเปิดและปิด ประตูม้วนจนกระทั่งติดอยู่กับคำแนะนำมิฉะนั้นสามารถใช้งานได้ตามปกติมิฉะนั้นตัว จำกัด ที่จะเสียหายทำให้เกิดความเสียหายที่เกิดจากบานม้วนหรือท็อปปิ้ง
 • บานม้วนและบานม้วนห้ามสัมผัสกับสารละลายกรดและด่างเพื่อป้องกันการกัดกร่อนของพื้นผิวม่าน

ประตูม้วนประตูสเตนเลสแบบกำหนดเองสำหรับอาคาร

 • ประตูม้วนหรือที่เรียกว่า "ประตูเหล็กม้วน" มีการเชื่อมต่อในซีรีส์ที่มีอวัยวะเพศหญิงเป็นจำนวนมาก ในรางแบบคงที่ประตูด้านบนและด้านล่างจะหมุนไปรอบ ๆ รอกด้านบนประตู ชัตเตอร์กลิ้งเหมาะสำหรับสถานที่สาธารณะหรือบ้านเช่นอาคารพาณิชย์โรงจอดรถห้างสรรพสินค้าโรงพยาบาลโรงงานและเหมือง
 • ประตูนี้เหมาะสำหรับสถานที่สาธารณะหรือบ้านเช่นอาคารพาณิชย์โรงจอดรถห้างสรรพสินค้าโรงพยาบาลโรงงานและเหมือง
 • โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเปิดประตูมีขนาดใหญ่และสะดวกและรวดเร็วในการเปิดสถานที่ที่ตัวประตูพื้นไม่สะดวก เช่นประตูโรงรถ, ห้างสรรพสินค้า, บานประตูหน้าต่างดับเพลิง, ประตูโรงเก็บเครื่องบิน
 • มีวิธีการควบคุมทั่วไปสองวิธีสำหรับการม้วนบานประตูหน้าต่าง:

1, การควบคุมระยะไกลไร้สายสามัญ 433MHz การควบคุมระยะไกลไร้สายควบคุมการจัดการ;
2 การควบคุมระบบภายนอกด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศวิธีนี้ยังใช้มากขึ้นเช่นประตูไฟฟ้าอัตโนมัติระบบปล่อยผ่านระบบควบคุมฝังตัวหรือการควบคุมคอมพิวเตอร์คอมพิวเตอร์โดยอัตโนมัติรับรู้หมายเลขทะเบียนรถเปิดประตูอัตโนมัติ

สแตนเลสสตีลโรลลิ่งชัตเตอร์ประตูประตู C lassification

 • คู่มือ

สวิทช์ดึงขึ้นแบบแมนนวลสามารถทำได้โดยการปรับสมดุลแรงด้วยสปริงแรงบิดบนแกนกลางของม่านม้วน

 • ติดตั้งระบบไฟฟ้า

มอเตอร์ชนิดพิเศษนี้ใช้ในการขับเคลื่อนแกนกลางของม่านม้วนเพื่อหมุนและไปถึงสวิตช์ชัตเตอร์ลูกกลิ้งและหยุดโดยอัตโนมัติเมื่อหมุนไปที่ขีด จำกัด บนและล่างที่กำหนดโดยมอเตอร์
มอเตอร์พิเศษสำหรับประตูกลิ้งรวมถึง: เครื่องลูกกลิ้ง shuttering ภายนอกเครื่องประตูลูกกลิ้งแบบออสเตรเลียเครื่องประตูลูกกลิ้งแบบท่อเครื่องไฟลูกกลิ้งประตูเครื่องอนินทรีย์ม่านม้วนประตูคู่เครื่องจักรเครื่องม้วนประตูอย่างรวดเร็ว ฯลฯ

 • ตะแกรง

แม้ว่าชัตเตอร์กริดจะปิดตัวลงมันจะไม่ทำให้ผู้คนรู้สึกว่าถูกยัดเข้าไปในกล่องและมันจะยังคงมีการระบายอากาศ และมันสามารถใช้กับบานประตูหน้าต่างอลูมิเนียมอัลลอยด์เพื่อให้เกิดการระบายอากาศและป้องกันการแอบ

 • คริสตัล

ชัตเตอร์คริสตัลทำจากฟิล์มกันกระสุนและกันขโมยคุณภาพสูงคุณภาพเยี่ยม มันมีผลกระทบของความโปร่งใสป้องกันการโจรกรรมฝนฝุ่นและฉนวนกันเสียง มันถูกใช้อย่างกว้างขวางในธนาคารห้างสรรพสินค้าร้านค้าโทรคมนาคมสถานีรถไฟใต้ดินและสถานที่อื่น ๆ เพื่อไล่ตามสไตล์ที่ปลอดภัยและทันสมัย ทางเลือกที่เหมาะ

 • เหล็กกล้าไร้สนิม

มันมีสีที่สวยงาม, การออกแบบนูนเรียบและแนวนอน, และมีความรู้สึกสามมิติชั้น; พื้นผิวประตูได้รับการเคลือบด้วยสีอบเพื่อให้แผงประตูมีความทนทานมากขึ้น มีวิธีการติดตั้งหลากหลายให้เลือกการติดตั้งง่ายความเร็วในการก่อสร้างรวดเร็วและประหยัดเวลาในการก่อสร้าง สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายด้วยการเปลี่ยนผ้าม่านเดี่ยว
ประตูม้วนเหล็กสแตนเลส: ชัตเตอร์ท่อสแตนเลส, ชัตเตอร์ลูกกลิ้งสแตนเลส, ชัตเตอร์หมากรุกสแตนเลส, ชัตเตอร์สแตนเลสปิด ชัตเตอร์สแตนเลสส่วนใหญ่ทำจากสแตนเลส 304 # 201 # และสแตนเลสสตีลนั้นทำขึ้นในโพรไฟล์ต่าง ๆ : ท่อเหล็กสแตนเลสแผ่นสแตนเลสและอื่น ๆ ตามความต้องการที่แตกต่างกันมันถูกแปรรูปเป็นโปรไฟล์ต่าง ๆ ของประตูเหล็กม้วนสแตนเลส: ใช้กันอย่างแพร่หลายในธนาคารห้างสรรพสินค้าระดับสูงสถานีโรงเรียนและสถานที่อื่น ๆ ประตูม้วนท่อเหล็กสแตนเลสส่วนใหญ่จะประกอบจากท่อสแตนเลสคุณภาพสูงชิ้นส่วนสแตนเลสที่แขวนอยู่และรางนำ ลักษณะที่ปรากฏเป็นจริงและใจกว้างและอายุการใช้งานนาน ชัตเตอร์ท่อสแตนเลสมีเอฟเฟ็กต์มุมมองที่ดีและเอฟเฟกต์การระบายอากาศและยังสามารถเล่นเอฟเฟ็กต์ที่แข็งแกร่งมากและป้องกันการโจรกรรม เป็นที่ชื่นชอบของพ่อค้ายุคใหม่และผู้ใช้ประตูและหน้าต่างและได้กลายเป็นภูมิทัศน์ที่สวยงามของเมืองสมัยใหม่ ประตูม้วนแผ่นสแตนเลสเรียกว่าสแตนเลสผ่านประตูส่วนใหญ่ทำจากแผ่นสแตนเลส # 304 สแตนเลสที่ยอดเยี่ยม, ท่อเหล็กสแตนเลส, คู่มือรถไฟและชิ้นส่วนสแตนเลสที่แขวน! คุณสมบัติที่ครอบคลุม: มีมุมมองและสุนทรียภาพที่ดี

คุณสมบัติประตูลูกกลิ้งประตูสแตนเลสสตีล

 • อุปกรณ์ต่อต้านการผลักช่วยป้องกันไม่ให้ประตูถูกเขย่าด้วยแรงหมายความว่าปลอดภัยและกันขโมยได้
 • (ทางเลือก) การออกแบบที่มีมนุษยธรรมของการตอบสนองอัตโนมัติของสิ่งกีดขวางป้องกันการชนกันของวัตถุยานพาหนะเมื่อร่างกายประตูตกเพื่อให้บุคคลหรือยานพาหนะผ่านได้อย่างราบรื่น ประตูมีความทนทานและสามารถติดตั้ง (อุปกรณ์เตือนภัยอัตโนมัติเสริม) และอุปกรณ์ป้องกันการกดเพื่อป้องกันประตูจากการถูกบังคับโดยการบังคับการเตือนภัยอย่างต่อเนื่องและความปลอดภัย
 • ตามลักษณะที่แตกต่างกันของอาคารคุณสามารถเลือกวิธีการติดตั้งได้สามวิธี: ภายในภายนอกและกลาง หลังจากเปิดม่านม้วนจะถูกพันไว้ที่ส่วนบนของประตูช่วยประหยัดพื้นที่ภายในโรงจอดรถและไม่ผสมฝุ่นฝนและหิมะ นำเข้ามาในโรงรถลักษณะสวยงามและมีสไตล์
 • ตัวประตูมีลักษณะแปลกใหม่และสวยงามยืดหยุ่นขนาดกะทัดรัดและสามารถนำไปใช้อย่างกว้างขวางในประตูด้านในและด้านนอกของอาคาร
 • ตัวประตูขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าซึ่งมีน้ำหนักเบาและยืดหยุ่น จังหวะบนและล่างถูกควบคุมโดยอัตโนมัติด้วยสวิตช์ จำกัด ซึ่งสะดวกต่อการใช้งานปลอดภัยและเชื่อถือได้ มันสามารถดำเนินการด้วยตนเองในช่วงที่ไฟฟ้าขัดข้อง
 • มีตัวถังประตูหลายประเภทในหมู่ที่ตัวประตูที่ปิดอย่างเต็มที่มีประสิทธิภาพการปิดผนึกที่ดีและสามารถ windproof, ฝุ่น, เก็บรักษาความร้อนและทนต่อการกัดกร่อน ตัวประตูสามารถกันไฟได้หลังจากการดูแลเป็นพิเศษ
 • เครื่องประตูม้วนมีโครงสร้างขั้นสูงฟังก์ชั่นที่สมบูรณ์และอุปกรณ์ป้องกันความร้อนสูงเกินไปซึ่งสามารถป้องกันมอเตอร์จากความเสียหายในระหว่างการโอเวอร์โหลดและอุณหภูมิสูง
 • สามารถติดตั้งรีโมทคอนโทรลเพื่อเปิดและปิดชัตเตอร์ไฟฟ้าได้จากระยะไกล
 • โปรไฟล์ประตูชัตเตอร์ไฟฟ้าเป็นส่วนหลักของประตูและหน้าต่างประตูชัตเตอร์ไฟฟ้าและประสิทธิภาพการทำงานจะเป็นตัวกำหนดประสิทธิภาพของประตูและหน้าต่างทั้งหมด ประตูชัตเตอร์ไฟฟ้าคอมโพสิตใช้การขึ้นรูปโลหะผสมอลูมิเนียมคุณภาพสูง (เหล็ก) การขึ้นรูปสองชั้นและภายนอกได้รับการเคลือบด้วยวานิชอบหลายชั้น ตรงกลางเต็มไปด้วยวัสดุโฟมโพลีอัลคาไลที่ไม่มีฟลูออโรคาร์บอนและใช้กระบวนการผลิตที่มีความแม่นยำ ประตูม้วนไฟฟ้าแบบม้วนที่ผลิตโดยเทคโนโลยีการผลิตนั้นมีรูปลักษณ์ที่สวยงามสีอ่อนนุ่มและการออกแบบนูนขึ้นในแนวนอนซึ่งสะท้อนถึงความงามแบบเลเยอร์ เส้นผ่าศูนย์กลางที่คดเคี้ยวมีขนาดเล็กแข็งแรงและทนทานเหมาะสำหรับอาคารทั้งเก่าและใหม่
 • ชุดผ้าม่านสีขาวขุ่นที่เพิ่งเปิดตัวใหม่นี้มีสไตล์หรูหราและสร้างบรรยากาศการตกแต่งที่แข็งแกร่ง สีอื่น ๆ สามารถปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้า (สีเทาอ่อน, สีน้ำตาล, สีบรอนซ์, ครีม, ทรายและทราย ฯลฯ ) ตามขอบเขตของขอบเขตของวิทยาศาสตร์ช่วงสมัครกว้างมากและมันเป็นหนึ่งในที่สุด การตกแต่งสถาปัตยกรรมที่เป็นที่นิยมในโลก

A. อุปกรณ์ป้องกันการไต่อินฟราเรดอัจฉริยะ: เมื่อมีคนปีนขึ้นไปที่ประตูระบบจะส่งสัญญาณเตือนทันทีเพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยภายในประตู
B. โปรไฟล์พิเศษ: การเพิ่มรูปทรงเรขาคณิตและกระดูกที่แตกต่างกันไปยังโปรไฟล์โลหะผสมสังกะสีอลูมิเนียมที่มีความแข็งสูงสามารถเพิ่มความแข็งแรงได้อย่างมาก พื้นผิวนั้นได้รับการรักษาด้วยอิเล็กโทรโฟเรซิสพิเศษความมันวาวไม่มีที่สิ้นสุดไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะติดฝุ่นมันไม่สึกกร่อนด้วยแก๊สพิษและจะไม่เกิดสนิม ระยะเวลาใหม่ยาว C. พลาสติกวิศวกรรม: ชิ้นส่วนพลาสติกหลักของตัวประตู (เช่นการเชื่อมต่อระหว่างท่อและท่อ, ชิ้นส่วนพลาสติก, ส่วนที่เคลื่อนย้ายได้ของประตู ฯลฯ ) ทำจากพลาสติกวิศวกรรมคุณภาพสูง (เช่น PC, PA) ความเหนียวสูงทนต่อแรงกระแทกและความต้านทานต่อการบิดเบือน ทนต่อการสึกหรอทนต่อแสงทนไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะอายุ, อายุการใช้งานนาน, ฟรีจากลม, หิมะ, ฟ้าผ่า, ดวงอาทิตย์และฝน
D. อุปกรณ์ป้องกันการชนกันของหัววัดอินฟราเรดอัจฉริยะ: 30-50 ซม. ของคนหรือวัตถุแปลกปลอมสามารถถูกส่งกลับไปที่ประตูโดยอัตโนมัติในระหว่างกระบวนการปิดดังนั้นจึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยของยานพาหนะและคนเดินเท้า โครงสร้างมาตรฐาน: พื้นที่ด้านในของแถวประตู (นั่นคือระยะห่างระหว่างสองหลักโค้งติดกันไม่รวมขนาดหลอดหลัก) adopts ขนาดมาตรฐานของประตูชัตเตอร์ 320 มม. (อ้างอิงเทคโนโลยีจากต่างประเทศ) เพื่อให้แน่ใจว่า หลอดไขว้เป็นของแข็งมากที่สุดและช่วยลดเสียงการทำงานอย่างมาก
E. กระบวนการที่ไม่ซ้ำรายละเอียดเฟรมหลักของตัวประตูทำจากชิ้นส่วนพลาสติก สกรูยึดตำแหน่งการเชื่อมต่อ adopts การออกแบบที่มองไม่เห็นเพื่อปรับปรุงลักษณะของตัวประตู การเชื่อมต่อระหว่างส่วนกำหนดค่าและชิ้นส่วนพลาสติกใช้กระบวนการเจาะกดและเจาะ โครงสร้างของประตูแน่นและไม่มีการบัดกรี การออกแบบข้ามการเชื่อมต่อล่าสุด: หลอดข้ามทำจากเทคโนโลยีพิเศษและมาพร้อมกับปลอกสวมซูเปอร์ PA การผสมผสานอย่างแน่นหนากับท่อกลมไม่เพียงทำให้โครงสร้างประตูกระชับเท่านั้น แต่ยังช่วยให้มั่นใจได้ว่าการทำงานราบรื่นยิ่งขึ้น
F. ลักษณะของบานประตูหน้าต่างไฟฟ้าสวยงามสภาพแวดล้อมปรับปรุงลักษณะของ บริษัท เพิ่มภาพลักษณ์; ช่วยสร้างองค์กรที่มีอารยธรรมโรงงานอารยธรรมบรรยากาศเมืองที่เจริญแล้ว ปรับปรุงความปลอดภัยแม้ว่าจะมีความเสียหายหรือพลิกคว่ำในตอนกลางคืนให้โทรแจ้งตำรวจทันที ประตูม้วนไฟฟ้าตงกวนส่วนใหญ่จะใช้ในห้องนั่งเล่นโรงเรียนรัฐบาลสถานประกอบการและสถาบันต่างๆ ชัตเตอร์ไฟฟ้าเชื่อมต่ออยู่ในซีรี่ส์ด้วยประตูที่เคลื่อนที่ได้หลายข้อ ในสไลด์คงที่ประตูด้านบนและด้านล่างจะหมุนรอบล้อด้านบนประตู ใช้กับสถานที่สาธารณะหรือบ้านเช่นอาคารพาณิชย์โรงจอดรถห้างสรรพสินค้าโรงพยาบาลโรงงานและเหมือง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเปิดประตูมีขนาดใหญ่และไม่สะดวกในการติดตั้งตัวประตูพื้น

รายละเอียดการติดต่อ
String One Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)