บริษัท สตริงวันเทคโนโลยี จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์เสาธงสแตนเลส

การควบคุมอัตโนมัติ Flagstaff สแตนเลสระยะไกลระยะทาง 50M ธงเพิ่มเวลาปรับ

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ผนังม่านสแตนเลส สำหรับการขาย
อย่างดี ผนังม่านสแตนเลส สำหรับการขาย
ฉันซื้อผลิตภัณฑ์สแตนเลสจาก String One มานานกว่า 8 ปีแล้ว พวกเขามักจะให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขามีพนักงานขายและวิศวกรมืออาชีพที่สามารถช่วยเหลือฉันได้มากสำหรับธุรกิจของฉันฉันมักจะรู้สึกผ่อนคลายเมื่อฉันสั่งซื้อ String One

—— นาธานบราวน์

ฉันเป็นผู้ซื้อจาก บริษัท รับเหมาก่อสร้าง String One ออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์สแตนเลสที่เป็นเอกลักษณ์มากมายสำหรับเรา ฉันประทับใจมากที่ String One มีแผนกออกแบบและวิจัยและพัฒนาที่ดีรวมถึงเครื่องจักรที่ทันสมัยเพื่อรับประกันคุณภาพของการสั่งซื้อของฉัน ขอบคุณ String One ขอบคุณทีมของพวกเขา

—— Sara Miller

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

การควบคุมอัตโนมัติ Flagstaff สแตนเลสระยะไกลระยะทาง 50M ธงเพิ่มเวลาปรับ

ประเทศจีน การควบคุมอัตโนมัติ Flagstaff สแตนเลสระยะไกลระยะทาง 50M ธงเพิ่มเวลาปรับ ผู้ผลิต
การควบคุมอัตโนมัติ Flagstaff สแตนเลสระยะไกลระยะทาง 50M ธงเพิ่มเวลาปรับ ผู้ผลิต การควบคุมอัตโนมัติ Flagstaff สแตนเลสระยะไกลระยะทาง 50M ธงเพิ่มเวลาปรับ ผู้ผลิต การควบคุมอัตโนมัติ Flagstaff สแตนเลสระยะไกลระยะทาง 50M ธงเพิ่มเวลาปรับ ผู้ผลิต การควบคุมอัตโนมัติ Flagstaff สแตนเลสระยะไกลระยะทาง 50M ธงเพิ่มเวลาปรับ ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  การควบคุมอัตโนมัติ Flagstaff สแตนเลสระยะไกลระยะทาง 50M ธงเพิ่มเวลาปรับ

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: String One
ได้รับการรับรอง: GB/T19001-2016/ISO9001:2015,CE,SGS
หมายเลขรุ่น: SO-SFP06

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100pcs
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ที่กำหนดเอง
เวลาการส่งมอบ: 25days
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, Wester N Union, Payapl
สามารถในการผลิต: 1000pcs / วัน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: เสาธงสแตนเลส สี: สีฟ้า, สีเขียว, สีเงิน, darkgray, คำขอของลูกค้า
การรักษาพื้นผิว: แปรง, กระจก, เป่าด้วยทราย, รูปแบบสุ่ม, ทรายหิมะ, รูปแบบนูน, โรงพยาบาล, อาคารสำนักงาน, บ้านที่อยู่อาศ การควบคุมคุณภาพ: GB / T19001-2016 / ISO9001: 2015
ตลาดหลัก: ยุโรป, อเมริกา, อเมริกาใต้, ตะวันออกกลาง, ออสเตรเลีย, แคนาดา, นิวซีแลนด์, เอเชีย, แอฟริกา รับประกัน: 20 ปี
แอพพลิเคชัน: ถนนข้างโรงพยาบาลอาคารสำนักงานบ้านพักอาศัยศูนย์แสดงสินค้าโรงเรียนอาคารพาณิชย์และสถานประกอบการ วัสดุ: 201/304/316
แสงสูง:

commercial flag pole

,

metal flag pole

สแตนเลสเสาธงเสาธงและเสาธงเสาธงเสาสำหรับอาคาร

ฟังก์ชั่นของเสาธงสแตนเลส

 • ฟังก์ชั่นการตั้งค่าสถานะการควบคุมระยะไกล: เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของผู้ใช้สำหรับโหมดการใช้งานการยกธงเสาธงมีฟังก์ชั่นการควบคุมระยะไกลซึ่งตระหนักถึงการควบคุมระยะไกลของกระบวนการยกธงเสา ระยะการควบคุมระยะไกลสามารถเข้าถึง 50 เมตรซึ่งอำนวยความสะดวกในการดำเนินงานของผู้ใช้อย่างมาก เทคโนโลยีการควบคุมอัตโนมัติขั้นสูง: เพื่อตอบสนองความต้องการพิเศษของกระบวนการยกธงพร้อมด้วยจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดของเพลงเสาธงไฟฟ้าได้ตั้งค่าฟังก์ชั่นการควบคุมเวลาหลักสูตรยกธง สำหรับเสาธงที่มีความสูงต่างกันสามารถปรับความเร็วในการยกธงได้ตามต้องการและเสาธงมีความสูง การตรวจสอบด้วยตนเองสามารถคำนวณความสูงของเสาธงได้อย่างถูกต้องผ่านการทดสอบตัวเองและคำนวณความเร็วของเพลงและรับความเร็วในการยกธงที่แม่นยำเพื่อให้เวลาที่ใช้ในกระบวนการยกธงสอดคล้องกับเวลา การเล่นดนตรีและการตั้งค่าสถานะสามารถล่าช้าได้อย่างอิสระ การควบคุมข้อต่อที่มีประสิทธิภาพ
 • ฟังก์ชั่นการควบคุมจังหวะ: เสาธงไฟฟ้า (เสาธงเสาสเตนเลสสตีลและเสาเสาธงเสาเสาสำหรับอาคาร) ระบบควบคุมมีการป้องกันสองสวิตช์ใกล้ชิดและสวิตช์ตาแมวเพื่อให้แน่ใจว่าตำแหน่งถูกต้องและหยุดเมื่อยกธงขึ้นลง เพื่อให้กลไกทั้งหมดทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือและแม่นยำ
 • ฟังก์ชั่นดำเนินการด้วยตนเองสำหรับการสูญเสียพลังงาน: เมื่อเสาธงไฟฟ้าพบกับความล้มเหลวของพลังงานผู้ใช้จะเปิดประตูการดำเนินการเคลื่อนไหวด้วยปุ่มและสามารถใช้แกนข้อเหวี่ยงที่ได้รับการงดเว้นเพื่อเพิ่มการตั้งค่าสถานะหรือลดธง

หลักการและรูปแบบเสาธงสแตนเลส

 • หลักการเสาธงไฟฟ้า: การเคลื่อนไหวขับเคลื่อนด้วยเสาธงแบบบูรณาการระบบเครื่องกลไฟฟ้าติดตั้งภายในเสาธงไฟฟ้า ในระหว่างการทำงานขบวนการที่ขับเคลื่อนด้วยเสาธงจะแทนที่กำลังคนเพื่อยกธงไปยังตำแหน่งที่กำหนดไว้ที่ด้านบนสุดของเสาธง (เสาเสาธงเสาสแตนเลสสตีลและเสาเสาธงเสาเสาสำหรับการสร้าง)
 • อุปกรณ์สวมมงกุฎแบบลูกบอลลม 360 องศา: การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีเสาธงถูกออกแบบมาเพื่อให้ธงสีแดงไม่ยุบหรือแม้แต่ปมธงสีแดงภายใต้สภาพลมแรง อุปกรณ์มีความแม่นยำในการออกแบบสูงการหมุนที่ยืดหยุ่นและอายุการใช้งานที่ยาวนาน

คุณสมบัติเสาธงสแตนเลส

 • สามารถเชื่อมต่อกับเสาธงบนไซต์โดยใช้การแบ่งส่วนและเทคโนโลยีที่ถอดออกได้อุปกรณ์ยกธงและเทคโนโลยีการส่งเทคโนโลยี 360 องศาหมุนลูกบอลมงกุฎ
 • มีรูปร่างที่ถอดออกได้และเรียว วัสดุที่ทำจากวัสดุโลหะผสมอลูมิเนียมบริสุทธิ์ที่มีความแข็งแรงสูงหรือสแตนเลสเป็นท่อเสาธง มันมีน้ำหนักเบาและมีความแข็งแรงสูง เทคโนโลยีการบำบัดด้วยการฉีดพ่นฟลูออโรคาร์บอนที่ทันสมัยที่สุดถูกนำมาใช้บนพื้นผิวของเสาอลูมิเนียมอัลลอยด์ (เสาเสาเสาธงสเตนเลสสตีลและเสาเสาธงเสาเสาสำหรับอาคาร) เสาธงสแตนเลสใช้รูปวาดแหวน พื้นผิวของผลิตภัณฑ์มีความสม่ำเสมอและเรียบง่ายและมีความคงทนและการป้องกันและความทนทานต่อสภาพอากาศนั้นแข็งแกร่ง ระบบตรวจสอบด้วยตนเองที่มีความชาญฉลาดสูงและเทคโนโลยีการควบคุมอัตโนมัติสูงประกอบกับการหมุนวนรอบทิศ 360 องศาและการออกแบบพายุไต้ฝุ่นที่แข็งแกร่งได้รับผลกระทบอย่างมากจากโรงงานเหมืองแร่สถานประกอบการที่พักอาศัยสถานีสถานีศุลกากรโรงเรียนสนามกีฬา โรงแรมสุดยอด, จัตุรัสเมือง เช่นความโปรดปรานของสถานที่มารยาทสูง

ข้อดีของเสาธงสแตนเลส

 • ไม่จำเป็นต้องใช้ปลอกคอ: ฝาครอบลูกเสาธงให้มาพร้อมกับรูนำและโครงสร้างปรับความตึงเพื่อทำให้เสาธงและเสานั้นไม่มีการสัมผัสและอยู่ในสมดุลเสมอ ไม่มีเสียงเสียดสีระหว่างเสากับเสาและมงกุฎทรงกลมจะหมุนได้อย่างยืดหยุ่นมากขึ้นซึ่งทำให้เสาธงมีความสูงและตรง .
 • โครงสร้างที่ถอดออกได้แบ่งส่วน: เสาธงที่ถอดออกได้หลายส่วนซึ่งมีข้อได้เปรียบของส่วนที่ถอดออกได้การขนส่งที่สะดวกไม่มีการเชื่อมประกอบที่สะดวกในเว็บไซต์; มาตรฐานระดับสูงของผลิตภัณฑ์ การเชื่อมต่อปลั๊กอินช่วยให้มั่นใจว่ามีลักษณะตรงและไม่โค้ง แน่นอนว่ามันเป็นไปได้ที่จะเลือกรูปกรวยตามความต้องการของลูกค้าและผู้ใช้สามารถเลือกความยืดหยุ่นและความหลากหลายได้อย่างอิสระ ตัวอย่างเช่นเสาธงทั้งหมดของ Universiade ใช้เสาธงหนึ่งรูปทรงกรวยตัวเชื่อมต่อข้อต่อบอล: การใช้รอยต่อตรงกลางของเสาธง (เสาเสาธงเสาสเตนเลสสตีลและเสาเสาเสาธงเสาสำหรับอาคาร) พายุไต้ฝุ่นและไม่เป็นอันตราย รูปลักษณ์ภายนอกทั้งหมดประกอบด้วยใบหน้ารูปสามเหลี่ยม 48 ใบหน้าซึ่งคล้ายกับไข่มุกตะวันออก แน่นอนว่านอกเหนือจากการปรากฏตัวของเสาธงมันมีบทบาทสำคัญ มันเป็นประสบการณ์ของผู้ใช้ที่นำความมั่นคงมาสู่ภูเขา
 • อุปกรณ์ยกธงและอุปกรณ์ส่งสัญญาณ: เสาธงทั่วไปใช้อุปกรณ์ส่งสัญญาณที่หลากหลายเพื่อให้อายุของเสาธงลดลงอย่างมาก ความหลากหลายของการส่งสัญญาณไม่เพียง แต่ยกเชือกเมื่อยกธง แต่ยังมีพลังมากเสียงดังดังเชือกจะถูกันง่ายประกอบยากและประสิทธิภาพการส่งสัญญาณต่ำ เสาธงคำนึงถึงปัญหาเหล่านี้และเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับสิทธิบัตรล่าสุด
 • โหมดการทำงานของการยกธงของเสาธงไฟฟ้านั้นสามารถทำได้โดยใช้สวิตช์ปุ่มที่ตรงกับเสาธงเช่นรีโมตคอนโทรลพาเนลและอื่น ๆ ที่คล้ายกัน

การใช้เสาธงสแตนเลส

 • เสาธงนี้ใช้สำหรับการทำเหมืองต่างๆองค์กรสถานที่พักอาศัยสถานีสถานีศุลกากรโรงเรียนสนามกีฬาโรงแรมระดับไฮเอนด์จัตุรัสเมือง ฯลฯ เป็นโลโก้ เสาธงเป็นเสาธงเสาธงมืออาชีพฉีดน้ำ มีดธงเสาธง, เสาธงสแตนเลสไฟฟ้า, เสาธงสแตนเลสเหล็ก, เสาธงขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางตัวแปร, เสาธงในร่ม, เสาธงสี่เหลี่ยม, เสาธงหลังคา, เสาธงเสาสเตนเลสสตีล

บางส่วนของโครงการของเราเกี่ยวกับสแตนเลส

รายละเอียดการติดต่อ
String One Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)