บริษัท สตริงวันเทคโนโลยี จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ป้ายสแตนเลสที่กำหนดเอง

สัญญาณประตูสแตนเลสคุณภาพสูง, ป้ายโลหะส่วนบุคคลขัดเงา / เงา

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ผนังม่านสแตนเลส สำหรับการขาย
อย่างดี ผนังม่านสแตนเลส สำหรับการขาย
ฉันซื้อผลิตภัณฑ์สแตนเลสจาก String One มานานกว่า 8 ปีแล้ว พวกเขามักจะให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขามีพนักงานขายและวิศวกรมืออาชีพที่สามารถช่วยเหลือฉันได้มากสำหรับธุรกิจของฉันฉันมักจะรู้สึกผ่อนคลายเมื่อฉันสั่งซื้อ String One

—— นาธานบราวน์

ฉันเป็นผู้ซื้อจาก บริษัท รับเหมาก่อสร้าง String One ออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์สแตนเลสที่เป็นเอกลักษณ์มากมายสำหรับเรา ฉันประทับใจมากที่ String One มีแผนกออกแบบและวิจัยและพัฒนาที่ดีรวมถึงเครื่องจักรที่ทันสมัยเพื่อรับประกันคุณภาพของการสั่งซื้อของฉัน ขอบคุณ String One ขอบคุณทีมของพวกเขา

—— Sara Miller

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

สัญญาณประตูสแตนเลสคุณภาพสูง, ป้ายโลหะส่วนบุคคลขัดเงา / เงา

ประเทศจีน สัญญาณประตูสแตนเลสคุณภาพสูง, ป้ายโลหะส่วนบุคคลขัดเงา / เงา ผู้ผลิต
สัญญาณประตูสแตนเลสคุณภาพสูง, ป้ายโลหะส่วนบุคคลขัดเงา / เงา ผู้ผลิต สัญญาณประตูสแตนเลสคุณภาพสูง, ป้ายโลหะส่วนบุคคลขัดเงา / เงา ผู้ผลิต สัญญาณประตูสแตนเลสคุณภาพสูง, ป้ายโลหะส่วนบุคคลขัดเงา / เงา ผู้ผลิต สัญญาณประตูสแตนเลสคุณภาพสูง, ป้ายโลหะส่วนบุคคลขัดเงา / เงา ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  สัญญาณประตูสแตนเลสคุณภาพสูง, ป้ายโลหะส่วนบุคคลขัดเงา / เงา

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: String One
ได้รับการรับรอง: GB/T19001-2016/ISO9001:2015,CE,SGS
หมายเลขรุ่น: SO-SSS03

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1000pcs
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ที่กำหนดเอง
เวลาการส่งมอบ: 25days
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, Wester N Union, Payapl
สามารถในการผลิต: 500 ตารางเมตร / วัน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: สัญญาณประตูสแตนเลส สี: สีฟ้า, สีเขียว, สีเงิน, darkgray, คำขอของลูกค้า
การรักษาพื้นผิว: แปรง, กระจก, เป่าด้วยทราย, รูปแบบสุ่ม, ทรายหิมะ, รูปแบบนูน, โรงพยาบาล, อาคารสำนักงาน, บ้านที่อยู่อาศ การควบคุมคุณภาพ: GB / T19001-2016 / ISO9001: 2015
แอพพลิเคชัน: ถนนข้างโรงพยาบาลอาคารสำนักงานบ้านพักอาศัยศูนย์นิทรรศการโรงเรียนร้านอาหารอาคารพาณิชย์ วัสดุ: 201/304/316
แสงสูง:

stainless steel signage

,

custom steel metal signs

ป้ายสแตนเลสที่กำหนดเองที่มีรูปแบบการออกแบบสำหรับสัญญาณ

Ferric chloride กัดกร่อนป้ายสแตนเลส

 • เฟอริกคลอไรด์การกัดกร่อนสูตรป้ายสแตนเลส: เฟอริกคลอไรด์, สารออกฤทธิ์, น้ำ ระดับ Baume ของเฟอร์ริกคลอไรด์ในสูตรควรจะอยู่ที่ประมาณ 42 และตัวแทนที่ใช้งานจะถูกเพิ่ม 0.8-1.2 มล. ต่อลิตรของสารละลายเฟอร์ริกคลอไรด์ สเตนเลสสตีลด้านล่างของสูตรมีความเรียบเนียนไม่มีฟิล์มสีดำและรูพรุน
 • ปัจจัยที่มีผลต่อการกัดกร่อนของสแตนเลสโดยสารละลายเฟอร์ริกคลอไรด์มีดังนี้:

ผลของความเข้มข้น การกัดกร่อนทางเคมีนอกจากนี้เรายังเรียกการกัดกร่อนของแบตเตอรี่ขนาดเล็กที่มีศักยภาพในการรีดอกซ์มากขึ้นอัตราการกัดกร่อนที่เร็วขึ้น เมื่อความเข้มข้นเพิ่มขึ้นโอกาสรีดอกซ์จะกลายเป็นบวกและอัตราการกัดกร่อนเพิ่มขึ้น เฟอร์ริกคลอไรด์เกรดอุตสาหกรรมนั้นมีความบริสุทธิ์ไม่สูงนักและศักยภาพรีดอกซ์ของมันนั้นค่อนข้างเป็นลบ เมื่อระดับ Baume ถึง 42 หรือสูงกว่าศักยภาพรีดอกซ์สามารถตอบสนองความต้องการของการกัดกร่อนของสแตนเลส
ผลของพีเอชต่ออัตราการกัดกร่อนในสารละลาย ค่าพีเอชอยู่ในระดับต่ำซึ่งแข็งแกร่งต่อการกัดกร่อนของสแตนเลส ค่าพีเอชสูงเกินไปและเฟอร์ริกคลอไรด์จะถูกไฮโดรไลซ์เป็นเหล็กไฮดรอกไซด์ที่ตกตะกอน ควรปรับค่าความเป็นกรดของของเหลวที่ใช้ในการกัดกร่อนในระดับหนึ่ง
ผลของอุณหภูมิของสารละลายที่มีฤทธิ์กัดกร่อน ยิ่งอุณหภูมิของของเหลวที่มีฤทธิ์กัดกร่อนสูงขึ้นเท่าใดอัตราการกัดกร่อนก็จะเร็วขึ้นเท่านั้น อย่างไรก็ตามเมื่อพิจารณาถึงความต้านทานของหมึกที่ทนต่อการกัดกร่อนควรควบคุมอุณหภูมิระหว่าง 30--40 ° C

คุณสมบัติป้ายสแตนเลส

 • ป้ายสแตนเลสจะไม่เกิดสนิมอายุการใช้งานนาน
 • ป้ายสแตนเลสมีน้ำหนักเบา
 • ป้ายสแตนเลสสตีลให้ความรู้สึกหรูหรา
 • ป้ายสแตนเลสสตีลมีความแตกต่างระหว่างแปรงและมัน
 • ป้ายสแตนเลสสตีลมีเนื้อโลหะ
 • ป้ายสเตนเลสสตีลแข็งแรงและแข็งแรง

ป้ายสแตนเลส

 • ป้ายสแตนเลสเป็นป้ายโฆษณาที่ทำจากสแตนเลสเป็นวัสดุผ่านการแกะสลัก, ขัด, ขัดและกระบวนการอื่น ๆ
 • การติดตั้งป้ายสแตนเลสโดยทั่วไปแบ่งออกเป็นพลาสติกและเก่ง กาวถูกผูกติดโดยตรงกับผนังหรือตำแหน่งการติดตั้งอื่น ๆ ด้วยซิลิโคนหรือกาวอื่น ๆ เล็บถูกยึดติดกับผนังด้วยสกรู วิธีการติดตั้งอื่น ๆ ได้รับการจัดการตามสภาพแวดล้อมของไซต์

กระบวนการทำป้ายสแตนเลส

 • สัญญาณการกัดกร่อนของโลหะโดยทั่วไปแบ่งออกเป็นสามประเภท: สัญญาณประเภทเว้า, ป้ายประเภทนูนและคำนูนและเว้ารวมกับสัญญาณ ความต้องการขั้นพื้นฐานของสัญญาณการกัดกร่อน: รูปแบบที่สวยงามเส้นที่ชัดเจนความลึกที่เหมาะสมด้านล่างแบนสีเต็มรูปแบบแม้กระทั่งการแปรงสีพื้นผิวที่สม่ำเสมอ ลักษณะของสัญญาณการกัดกร่อน: ความต้านทานต่อสภาพอากาศและความต้านทานตัวทำละลายที่แข็งแกร่ง
 • แม้ว่าสีจะตก แต่ก็ยังมีฟังก์ชั่นของแผ่นป้าย สแตนเลสเป็นวัสดุพิเศษที่มีความทนทานต่อการกัดกร่อนของสื่อในชั้นบรรยากาศและน้ำจืดและสามารถตกแต่งได้อย่างน่าพอใจโดยการวาดการแกะสลักและการขัด อย่างไรก็ตามการกัดกร่อนของเหล็กกล้าไร้สนิมนั้นยากกว่าแผ่นทองแดงและอลูมิเนียม วิธีการกัดกร่อนที่เร็วที่สุดคือการกัดกร่อนทางเคมีไฟฟ้าหรือที่เรียกว่าการกัดกร่อนด้วยไฟฟ้า เนื่องจากการกัดกร่อนทางเคมีไฟฟ้าทำให้หมึกตกระหว่างการกัดกร่อนของสัญญาณป้ายจึงไม่เหมาะสำหรับการกัดกร่อนทางเคมีไฟฟ้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งรูปแบบที่ดี เราเลือกการกัดกร่อนทางเคมีเท่านั้น การกัดกร่อนทางเคมีสามารถแบ่งได้เป็นสองประเภท: การกัดกร่อนของกรดและการกัดกร่อนเฟอร์ริกคลอไรด์ เนื่องจากสูตรที่ซับซ้อนของการกัดกร่อนของกรดที่แข็งแกร่งการบำรุงรักษาที่ยากลำบากและควันจำนวนมากมลพิษทางอากาศเป็นอันตรายต่อร่างกายมนุษย์และผู้ผลิตที่ไม่มีอุปกรณ์ทำให้บริสุทธิ์ไม่สามารถใช้งานได้ การกัดกร่อนของเฟอร์ริกคลอไรด์นั้นง่ายต่อการกำหนดและบำรุงรักษาและสร้างใหม่ได้ง่าย

โครงการของเรา

รายละเอียดการติดต่อ
String One Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)