บริษัท สตริงวันเทคโนโลยี จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์แผงเพดานสแตนเลส

แผงเพดานสแตนเลสน้ำหนักเบาอลูมิเนียมแมงกานีสวัสดุโลหะผสมแมกนีเซียม

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ผนังม่านสแตนเลส สำหรับการขาย
อย่างดี ผนังม่านสแตนเลส สำหรับการขาย
ฉันซื้อผลิตภัณฑ์สแตนเลสจาก String One มานานกว่า 8 ปีแล้ว พวกเขามักจะให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขามีพนักงานขายและวิศวกรมืออาชีพที่สามารถช่วยเหลือฉันได้มากสำหรับธุรกิจของฉันฉันมักจะรู้สึกผ่อนคลายเมื่อฉันสั่งซื้อ String One

—— นาธานบราวน์

ฉันเป็นผู้ซื้อจาก บริษัท รับเหมาก่อสร้าง String One ออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์สแตนเลสที่เป็นเอกลักษณ์มากมายสำหรับเรา ฉันประทับใจมากที่ String One มีแผนกออกแบบและวิจัยและพัฒนาที่ดีรวมถึงเครื่องจักรที่ทันสมัยเพื่อรับประกันคุณภาพของการสั่งซื้อของฉัน ขอบคุณ String One ขอบคุณทีมของพวกเขา

—— Sara Miller

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

แผงเพดานสแตนเลสน้ำหนักเบาอลูมิเนียมแมงกานีสวัสดุโลหะผสมแมกนีเซียม

ประเทศจีน แผงเพดานสแตนเลสน้ำหนักเบาอลูมิเนียมแมงกานีสวัสดุโลหะผสมแมกนีเซียม ผู้ผลิต
แผงเพดานสแตนเลสน้ำหนักเบาอลูมิเนียมแมงกานีสวัสดุโลหะผสมแมกนีเซียม ผู้ผลิต แผงเพดานสแตนเลสน้ำหนักเบาอลูมิเนียมแมงกานีสวัสดุโลหะผสมแมกนีเซียม ผู้ผลิต แผงเพดานสแตนเลสน้ำหนักเบาอลูมิเนียมแมงกานีสวัสดุโลหะผสมแมกนีเซียม ผู้ผลิต แผงเพดานสแตนเลสน้ำหนักเบาอลูมิเนียมแมงกานีสวัสดุโลหะผสมแมกนีเซียม ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  แผงเพดานสแตนเลสน้ำหนักเบาอลูมิเนียมแมงกานีสวัสดุโลหะผสมแมกนีเซียม

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: String One
ได้รับการรับรอง: GB/T19001-2016/ISO9001:2015,CE,SGS
หมายเลขรุ่น: SO-SCP01

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1000pcs
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ที่กำหนดเอง
เวลาการส่งมอบ: 25days
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, Wester N Union, Payapl
สามารถในการผลิต: 500 ตารางเมตร / วัน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: แผงเพดานสแตนเลส การควบคุมคุณภาพ: GB / T19001-2016 / ISO9001: 2015
ตลาดหลัก: ยุโรป, อเมริกา, อเมริกาใต้, ตะวันออกกลาง, ออสเตรเลีย, แคนาดา, นิวซีแลนด์, เอเชีย, แอฟริกา รับประกัน: 20 ปี
แอพพลิเคชัน: ถนนข้างโรงพยาบาลอาคารสำนักงานบ้านพักอาศัยศูนย์นิทรรศการโรงเรียนร้านอาหารอาคารพาณิชย์ วัสดุ: 201/304/316
แสงสูง:

stainless steel ceiling tiles

,

stainless steel ceiling grid

แผงเพดานสแตนเลสพร้อมเพดานอลูมิเนียมโลหะสำหรับอาคาร

เพดานโลหะสแตนเลส

 • วัตถุดิบหลักสำหรับเพดานโลหะคือโลหะผสมอลูมิเนียมแมงกานีสหรือโลหะผสมอลูมิเนียมแมกนีเซียม วัสดุเพดานโลหะของผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าโดยทั่วไปจะมีแมกนีเซียมในปริมาณที่สูงกว่าดังนั้นวัสดุจึงมีน้ำหนักเบากว่าวัสดุมีความยืดหยุ่นและแข็งขึ้น แต่ปัจจุบัน บริษัท ต่างๆเช่น Tuscan Electric ได้เริ่มใช้โลหะผสมอลูมิเนียมแมงกานีสเพื่อประทับเพดาน โมดูล ทำให้ฝ้าเพดานบางลงหนักขึ้นและมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ในปีที่ผ่านมาการใช้งานของเพดานในการตกแต่งบ้านได้กลายเป็นสูงขึ้นและสูงขึ้น เมื่อผู้คนปฏิวัติพื้นและกำแพงพวกเขาสนุกกับความสง่างามและชีวิตแฟชั่นที่ไม่มีที่สิ้นสุด

การพัฒนาเพดานโลหะสแตนเลส

 • ในปีที่ผ่านมาการใช้งานของเพดานในการตกแต่งบ้านได้กลายเป็นสูงขึ้นและสูงขึ้น เมื่อผู้คนปฏิวัติพื้นและกำแพงพวกเขาสนุกกับความสง่างามไม่รู้จบและความตื่นเต้นของชีวิตแฟชั่น เป็นผลให้รูปแบบนี้แพร่กระจายอย่างรวดเร็วไปยังชิ้นส่วนสุดท้ายของบ้านที่ไม่ได้สัมผัสโดยแฟชั่น - หลังคา
 • จากเพดานวางกระดาษเริ่มต้นไปยังการใช้งานของ plasterboard ที่ตามมาบางทีคนก็แค่ต้องการที่จะแก้ปัญหาของความเรียบหลังคา แม้ว่าวัสดุเหล่านี้มีข้อบกพร่องมากกว่าพวกเขาจะไม่คิดมาก ทุกวันนี้เมื่อผู้คนมีความต้องการในการตกแต่งหลังคามากขึ้นเรื่อย ๆ วัสดุฝ้าเพดานชนิดต่าง ๆ เช่นแผ่นพีวีซีบอร์ดขนแร่ฝ้าเพดานอลูมิเนียมฝ้าเพดานโลหะและอื่น ๆ ได้เริ่มปรากฏขึ้นในตลาด ไม่ว่าจะเป็นชนิดและอายุการใช้งานของวัสดุหรือเอฟเฟกต์ตกแต่งก็มีการพัฒนาที่ยอดเยี่ยม ด้วยการพัฒนาเพดานโลหะได้กลายเป็นตัวเอกของโครงการปรับปรุงบ้านนี้ด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่าและข้อดีมากมาย

ชุดเพดานโลหะสแตนเลส

 • สแตนเลสหรืออลูมิเนียมเป็นโลหะที่มีน้ำหนักเบาในโลหะที่ไม่ใช่เหล็กคุณสมบัติของโลหะทำให้มันเหมาะสำหรับวัสดุเพดานและ gussets อลูมิเนียมที่ทำจากโลหะอลูมิเนียมยังได้รับความสนใจ แผ่นอลูมิเนียมเป้าเสื้อกางเกงเกิดขึ้นจากการปั๊มครั้งเดียวด้วยแผ่นอลูมิเนียมน้ำหนักเบาและชั้นนอกถูกพ่นด้วยกระบวนการพิเศษซึ่งไม่จางหายแม้หลังจากการใช้งานในระยะยาวและการก่อสร้างค่อนข้างง่ายไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเป็น พิการและไม่มีการดัดงอหรือการตกปานกลางหลังการติดตั้ง ตรวจสอบความเรียบของเพดาน
 • อย่างไรก็ตามการออกซิเดชั่นอย่างง่ายคือข้อบกพร่องร้ายแรงของแผ่นอลูมิเนียมและข้อบกพร่องในวัสดุกำหนดว่าวัสดุเพดานต้องการการพัฒนาเพิ่มเติม เป็นผลให้เพดานโลหะได้เริ่มเข้าสู่วิสัยทัศน์ของผู้คนมากขึ้นแสดงให้เห็นถึงความเหนือกว่าของพวกเขาเป็นวัสดุเพดาน
 • วัตถุดิบหลักสำหรับเพดานโลหะคือโลหะผสมอลูมิเนียมแมงกานีสหรือโลหะผสมอลูมิเนียมแมกนีเซียม วัสดุเพดานโลหะของผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าโดยทั่วไปจะมีแมกนีเซียมในปริมาณที่สูงกว่าดังนั้นวัสดุจึงมีน้ำหนักเบากว่าวัสดุมีความยืดหยุ่นและแข็งขึ้น แต่ปัจจุบัน บริษัท ต่างๆเช่น Tuscan Electric ได้เริ่มใช้โลหะผสมอลูมิเนียมแมงกานีสเพื่อประทับเพดาน โมดูล ทำให้ฝ้าเพดานบางลงหนักขึ้นและมีความยืดหยุ่นมากขึ้น เทคโนโลยีการประมวลผลที่เป็นเอกลักษณ์ของเพดานโลหะบางชนิดช่วยลดการกัดกร่อนและปัญหาการสึกหรอของพื้นผิวเพดาน ตัวอย่างเช่นโมดูลเพดานของเพดานแบบบูรณาการที่ชาญฉลาดของ Tuscany ได้รับการรักษาด้วยสามชั้นสีในระหว่างการประมวลผลและความต้านทานการกัดกร่อนและความต้านทานการสึกหรอของพื้นผิวเพดานจะได้รับ ปรับปรุงพิเศษ
 • เพดานโลหะชนิดนี้ถูกใช้ในสถานที่สาธารณะมากขึ้นเช่นสนามบินห้างสรรพสินค้าหรือสถานที่สาธารณะและสำนักงานอื่น ๆ ในปีที่ผ่านมาเนื่องจากความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับวัสดุเพดานในครัวเรือนวัสดุเพดานโลหะที่มีประสิทธิภาพสูงนี้ได้มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วในตลาดเพดานบ้านด้วยแรงผลักดันที่แข็งแกร่ง เนื่องจากเพดานโลหะแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพที่สมบูรณ์แบบในระหว่างการก่อสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกสาธารณะและยังเป็นที่นิยมของผู้ใช้งานเพดานบ้าน เพดานโลหะไม่เพียง แต่ให้ไฟ, ความชื้น, การดูดซับเสียง, ฉนวนกันเสียง แต่ยังมีผลกระทบป้องกันไฟฟ้าสถิตย์และฝุ่นที่ไม่ซ้ำกัน มันได้ปรับปรุงข้อบกพร่องของวัสดุฝ้าเพดานหลาย ๆ อันก่อนหน้านี้ในเชิงบวกด้วยประสิทธิภาพที่มีคุณภาพสูงและยกระดับการทำงานของเพดานและสุนทรียภาพให้มีความสูงใหม่

การติดตั้งฝ้าเพดานโลหะสแตนเลส

 • พื้นที่ขนาดใหญ่ของห้องสามารถเลือกความหลากหลายของรูปร่างของแผ่นสำหรับการจับคู่รูปแบบ แต่ไม่ว่ารูปร่างจะเป็นอย่างไรคุณสามารถสร้างเอฟเฟ็กต์การตกแต่งที่แข็งแกร่งผ่านทางเลือกและการเปลี่ยนสี แม้ว่าคุณจะสามารถแสดงบุคลิกภาพของคุณด้วยสีลวดลาย แต่อย่า "จงใจ" เกินไป เนื่องจากอารมณ์ของผู้คนเปลี่ยนไปเพดานจึงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเปลี่ยนและทางเลือกทางอารมณ์ก็ไม่ฉลาด เมื่อออกแบบจำเป็นต้องรับฟังความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ
 • ความสูงของห้องครัวและห้องน้ำก็มีความสำคัญเช่นกัน หากคุณมีห้องต่ำคุณจะไม่สามารถแขวนด้านบนได้อย่างเต็มที่มิฉะนั้นคุณจะรู้สึกหดหู่ โดยทั่วไปพื้นที่ห้องครัวของพื้นที่ขนาดเล็กที่ดีที่สุดคือการเลือกแผ่นรูปแถบซึ่งสามารถเพิ่มความรู้สึกของการเปิดกว้างของห้องและแน่นอนประสิทธิภาพการป้องกันความชื้นจะดีกว่า
 • นอกจากนี้ยังมีวิธีการออกแบบที่สามารถตกแต่งเพดานของแต่ละบุคคลโดยไม่มีลวดลายและสี ตัวอย่างเช่นการออกแบบหลังคาแบนแบบดั้งเดิมมีความโค้งหรือความลาดชันเล็กน้อยเพื่อทำลายเพดานที่น่าเบื่อ อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่สิ่งที่วัสดุธรรมดาสามารถทำได้ จะต้องระมัดระวังและวิทยาศาสตร์เมื่อเลือกวัสดุ
 • คุณภาพและความทนทานของวัสดุก่อสร้างจำนวนมากถูกกำหนดโดยอุปกรณ์เสริมเช่นเดียวกับเพดาน อุปกรณ์เพดานส่วนใหญ่ประกอบด้วยกระดูกงูและมุม การออกแบบของกระดูกงูจะดีกว่าเฉพาะ; ชิ้นส่วนควรทำจากวัสดุที่ไม่พิการได้ง่ายเช่นโลหะผสม; ความต้านทานแรงกระแทกและน้ำหนักบรรทุกของกระดูกงูแข็งแรงและความชื้นและความต้านทานการกัดกร่อนก็แข็งแกร่งเช่นกัน รูปแบบและสีของมุมต่าง ๆ และประสิทธิภาพควรมีความโดดเด่น ตัวอย่างเช่นมันสามารถใช้เป็นแผงเพดานหรือเป็นอุปกรณ์เสริมแผงแขวน

บางโครงการของเรา

รายละเอียดการติดต่อ
String One Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)