บริษัท สตริงวันเทคโนโลยี จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ท่อระบายน้ำชั้นสแตนเลส

ท่อระบายน้ำชั้นสแตนเลสทรงกลมคุณสมบัติเชิงกลที่ดีเยี่ยมพร้อมฝาปิด

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ผนังม่านสแตนเลส สำหรับการขาย
อย่างดี ผนังม่านสแตนเลส สำหรับการขาย
ฉันซื้อผลิตภัณฑ์สแตนเลสจาก String One มานานกว่า 8 ปีแล้ว พวกเขามักจะให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขามีพนักงานขายและวิศวกรมืออาชีพที่สามารถช่วยเหลือฉันได้มากสำหรับธุรกิจของฉันฉันมักจะรู้สึกผ่อนคลายเมื่อฉันสั่งซื้อ String One

—— นาธานบราวน์

ฉันเป็นผู้ซื้อจาก บริษัท รับเหมาก่อสร้าง String One ออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์สแตนเลสที่เป็นเอกลักษณ์มากมายสำหรับเรา ฉันประทับใจมากที่ String One มีแผนกออกแบบและวิจัยและพัฒนาที่ดีรวมถึงเครื่องจักรที่ทันสมัยเพื่อรับประกันคุณภาพของการสั่งซื้อของฉัน ขอบคุณ String One ขอบคุณทีมของพวกเขา

—— Sara Miller

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ท่อระบายน้ำชั้นสแตนเลสทรงกลมคุณสมบัติเชิงกลที่ดีเยี่ยมพร้อมฝาปิด

ประเทศจีน ท่อระบายน้ำชั้นสแตนเลสทรงกลมคุณสมบัติเชิงกลที่ดีเยี่ยมพร้อมฝาปิด ผู้ผลิต
ท่อระบายน้ำชั้นสแตนเลสทรงกลมคุณสมบัติเชิงกลที่ดีเยี่ยมพร้อมฝาปิด ผู้ผลิต ท่อระบายน้ำชั้นสแตนเลสทรงกลมคุณสมบัติเชิงกลที่ดีเยี่ยมพร้อมฝาปิด ผู้ผลิต ท่อระบายน้ำชั้นสแตนเลสทรงกลมคุณสมบัติเชิงกลที่ดีเยี่ยมพร้อมฝาปิด ผู้ผลิต ท่อระบายน้ำชั้นสแตนเลสทรงกลมคุณสมบัติเชิงกลที่ดีเยี่ยมพร้อมฝาปิด ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ท่อระบายน้ำชั้นสแตนเลสทรงกลมคุณสมบัติเชิงกลที่ดีเยี่ยมพร้อมฝาปิด

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: String One
ได้รับการรับรอง: GB/T19001-2016/ISO9001:2015,CE,SGS
หมายเลขรุ่น: SO-SF11

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1000pcs
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ที่กำหนดเอง
เวลาการส่งมอบ: 25days
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, T/T ตะวันตกสหภาพ PAYPAL
สามารถในการผลิต: 30000PCS / วัน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: ท่อระบายน้ำชั้นสแตนเลส สี: สีฟ้า, สีเขียว, สีเงิน, darkgray, คำขอของลูกค้า
การรักษาพื้นผิว: แปรง, กระจก, เป่าด้วยทราย, รูปแบบสุ่ม, ทรายหิมะ, รูปแบบนูน แอพพลิเคชัน: โรงพยาบาล, อาคารสำนักงาน, บ้านพักอาศัย, ศูนย์แสดงสินค้า, โรงเรียน, ร้านอาหาร, อาคารพาณิชย์
การควบคุมคุณภาพ: GB / T19001-2016 / ISO9001: 2015 ตลาดหลัก: ยุโรป, อเมริกา, อเมริกาใต้, ตะวันออกกลาง, ออสเตรเลีย, แคนาดา, นิวซีแลนด์, เอเชีย, แอฟริกา
รับประกัน: 20 ปี วัสดุ: 201/304/316
แสงสูง:

stainless steel floor gullies

,

stainless steel shower drain

ท่อระบายน้ำชั้นสแตนเลสสำหรับอาคารบ้านและการก่อสร้าง

การประยุกต์ใช้ท่อระบายน้ำชั้นสแตนเลส

 • ท่อระบายน้ำชั้น: ควรเลือกท่อระบายน้ำชั้นสแตนเลส, ท่อระบายน้ำชั้นสแตนเลสที่มีฟังก์ชั่นระงับกลิ่นกายในทางปฏิบัติมากขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพหลีกเลี่ยงปัญหากลิ่นในสภาพอากาศเปียกและสร้างสภาพแวดล้อมที่บ้านที่ดี
 • เพดาน: ควรเลือกวัสดุที่มีคุณสมบัติกันน้ำ, ป้องกันการกัดกร่อน, ป้องกันสนิม
 • พื้น: ก่อนวางกระเบื้องพื้นให้แน่ใจว่าทำกันน้ำ หลังจากปูกระเบื้องเสร็จแล้วตรวจสอบให้แน่ใจว่าพื้นผิวอิฐมีความลาดเอียงจากการระบายน้ำ
 • ผนัง: กระเบื้องบนผนังควรกันความชื้นและกันน้ำได้ เมื่อปูกระเบื้องมันควรจะเรียบและควรจะมีการเรียงและจัดแนวกับกระเบื้องปูพื้นเพื่อให้แน่ใจว่าผนังและพื้นโดยรวม

ประสิทธิภาพการระบายน้ำพื้นสแตนเลส

 • คุณสมบัติเชิงกลที่ดีเยี่ยมของท่อระบายน้ำพื้นสแตนเลส

วัสดุที่ใช้มีความต้านทานแรงดึงสแตนเลสมากกว่า 530 นิวตันต่อมม. ซึ่งเป็นสองเท่าของท่อชุบสังกะสี, 3-4 เท่าของท่อทองแดงและ 8-10 เท่าของท่อ PPR และมีคุณสมบัติที่ดี ความเหนียวและความเหนียว

 • ความต้านทานการสึกหรอที่เหนือกว่า

ท่อระบายน้ำพื้นสแตนเลสสามารถทนต่อการกัดเซาะของน้ำความเร็วสูงถึง 30 เมตร / วินาที มันถูกใช้ในท่อสแตนเลสของสถานีไฟฟ้าพลังน้ำสูงหัว ความเร็วของน้ำที่ส่วนท้ายของหัวฉีดสูงถึง 60 m / s หรือมากกว่าและอายุการใช้งานยังคงยาวนานกว่า 100 ปี

 • ความต้านทานการกัดกร่อนที่ดีเยี่ยม

ฟิล์มออกไซด์ที่อุดมด้วยโครเมียมบางและหนาแน่นทำให้ท่อน้ำสแตนเลสมีความต้านทานการกัดกร่อนที่ดีในคุณภาพน้ำทั้งหมดรวมถึงน้ำอ่อนและมีความต้านทานการกัดกร่อนที่ดีเยี่ยมแม้จะใช้ในดินที่ฝังอยู่

 • ทนต่ออุณหภูมิที่ดี

ท่อเหล็กสแตนเลสสามารถทำงานได้อย่างปลอดภัยเป็นเวลานานที่อุณหภูมิ -270 ° C ถึง 400 ° C ไม่มีอุณหภูมิสูงหรืออุณหภูมิต่ำจะตกตะกอนสารอันตรายและคุณสมบัติของวัสดุค่อนข้างคงที่

คุณสมบัติท่อระบายน้ำพื้นสแตนเลส

 • ผนังด้านในเรียบและกันน้ำได้น้อย

ท่อน้ำสแตนเลสสุขาภิบาลผนังด้านในเรียบความต้านทานน้ำมีขนาดเล็กมากความต้านทานน้ำเพียง 2/5 ของท่อเหล็กคาร์บอนที่อัตราการไหลต่ำซึ่งช่วยลดการสูญเสียความดันลดต้นทุนการขนส่งและเป็น ถูกสุขลักษณะไม่เปื้อนแบคทีเรียง่ายไม่เปื้อน .

 • ประสิทธิภาพของฉนวนที่ดีขึ้น

ประสิทธิภาพฉนวนของท่อระบายน้ำพื้นสแตนเลสเป็น 24 เท่าของท่อทองแดงซึ่งช่วยลดการสูญเสียพลังงานความร้อนและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการขนส่งน้ำร้อน

 • ประสิทธิภาพความปลอดภัยและสุขภาพที่ดี

วัสดุสแตนเลสของ บริษัท ของเราปลอดภัยและปราศจากสารตะกั่วไม่มีการกัดกร่อนและการไหลออกไม่มีกลิ่นหรือความขุ่นไม่มีมลพิษทุติยภูมิต่อคุณภาพน้ำรักษาคุณภาพน้ำให้สะอาดและถูกสุขลักษณะ

ข้อดีของท่อระบายน้ำพื้นสแตนเลส

 • รีไซเคิลได้และนำกลับมาใช้ใหม่ได้ 100%

มันจะไม่ก่อให้เกิดมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อมเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและเอื้อต่อการพัฒนาที่ยั่งยืนและแม้กระทั่งขยะสแตนเลสก็มีคุณค่าทางเศรษฐกิจอย่างมาก

 • รูปลักษณ์ที่สวยงามสะอาดทันสมัย

มันสามารถช่วยในการปรับปรุงเกรดของอาคารในเมืองสามารถติดตั้งได้สามารถปกปิดและยังสามารถฝัง

 • เอื้อต่อการประหยัดทรัพยากรน้ำ

ความแข็งแรงสูงของท่อระบายน้ำพื้นสแตนเลสช่วยลดความเป็นไปได้ของการรั่วไหลของน้ำที่ได้รับผลกระทบจากแรงภายนอกช่วยลดอัตราการรั่วไหลของน้ำอย่างมีนัยสำคัญและช่วยให้การป้องกันและการใช้ทรัพยากรน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 • การใช้งานที่หลากหลาย

สามารถใช้กับโครงการน้ำร้อนและน้ำเย็นในการตกแต่งบ้านและการตกแต่งวิลล่าระดับไฮเอนด์ เครือข่ายท่อน้ำประปาของเทศบาล, น้ำดื่มโดยตรง, การขนส่งน้ำร้อน, การจัดหาน้ำในอาคารขนาดกลางและคุณภาพสูง, ท่อน้ำร้อนเพื่อให้ความร้อน, ท่อไอน้ำและความเร็วสูงกลางแจ้งในพื้นที่เย็น ไฟน้ำประปาในเมืองห้องสูบน้ำและโอกาสอื่น ๆ

 • อายุการใช้งานยาวนานและต้นทุนครอบคลุมต่ำ

ข้อมูลการทดสอบการกัดกร่อนของสนามแสดงให้เห็นว่าอายุการใช้งานของท่อน้ำสแตนเลสสามารถเข้าถึง 100 ปีเกือบจะไม่จำเป็นต้องมีการบำรุงรักษาในวงจรชีวิตหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายและปัญหาในการเปลี่ยนก๊อกน้ำต้นทุนการดำเนินงานต่ำ อายุ 50 ปี) 1/2 ของท่อชุบสังกะสี, 1/4 ของท่อ PPR ที่มีคุณภาพสูง, 1/2 ของท่อทองแดง

โครงการของเรา

รายละเอียดการติดต่อ
String One Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)