บริษัท สตริงวันเทคโนโลยี จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ตะแกรงระบายน้ำสแตนเลส

ไม่มีเสียงดังท่อระบายน้ำสแตนเลสสตีล, Stormwater สแตนเลสตะแกรงการใช้พลังงานต่ำ

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ผนังม่านสแตนเลส สำหรับการขาย
อย่างดี ผนังม่านสแตนเลส สำหรับการขาย
ฉันซื้อผลิตภัณฑ์สแตนเลสจาก String One มานานกว่า 8 ปีแล้ว พวกเขามักจะให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขามีพนักงานขายและวิศวกรมืออาชีพที่สามารถช่วยเหลือฉันได้มากสำหรับธุรกิจของฉันฉันมักจะรู้สึกผ่อนคลายเมื่อฉันสั่งซื้อ String One

—— นาธานบราวน์

ฉันเป็นผู้ซื้อจาก บริษัท รับเหมาก่อสร้าง String One ออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์สแตนเลสที่เป็นเอกลักษณ์มากมายสำหรับเรา ฉันประทับใจมากที่ String One มีแผนกออกแบบและวิจัยและพัฒนาที่ดีรวมถึงเครื่องจักรที่ทันสมัยเพื่อรับประกันคุณภาพของการสั่งซื้อของฉัน ขอบคุณ String One ขอบคุณทีมของพวกเขา

—— Sara Miller

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ไม่มีเสียงดังท่อระบายน้ำสแตนเลสสตีล, Stormwater สแตนเลสตะแกรงการใช้พลังงานต่ำ

ประเทศจีน ไม่มีเสียงดังท่อระบายน้ำสแตนเลสสตีล, Stormwater สแตนเลสตะแกรงการใช้พลังงานต่ำ ผู้ผลิต
ไม่มีเสียงดังท่อระบายน้ำสแตนเลสสตีล, Stormwater สแตนเลสตะแกรงการใช้พลังงานต่ำ ผู้ผลิต ไม่มีเสียงดังท่อระบายน้ำสแตนเลสสตีล, Stormwater สแตนเลสตะแกรงการใช้พลังงานต่ำ ผู้ผลิต ไม่มีเสียงดังท่อระบายน้ำสแตนเลสสตีล, Stormwater สแตนเลสตะแกรงการใช้พลังงานต่ำ ผู้ผลิต ไม่มีเสียงดังท่อระบายน้ำสแตนเลสสตีล, Stormwater สแตนเลสตะแกรงการใช้พลังงานต่ำ ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ไม่มีเสียงดังท่อระบายน้ำสแตนเลสสตีล, Stormwater สแตนเลสตะแกรงการใช้พลังงานต่ำ

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: String One
ได้รับการรับรอง: GB/T19001-2016/ISO9001:2015,CE,SGS
หมายเลขรุ่น: SO-SG03

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100pcs
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ที่กำหนดเอง
เวลาการส่งมอบ: 25days
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, T/T ตะวันตกสหภาพ PAYPAL
สามารถในการผลิต: 500 ตารางเมตร / วัน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: เหล็กกล้าไร้สนิม stormwater grates สี: สีฟ้า, สีเขียว, สีเงิน, darkgray, คำขอของลูกค้า
การรักษาพื้นผิว: แปรง, กระจก, เป่าด้วยทราย, รูปแบบสุ่ม, ทรายหิมะ, รูปแบบนูน แอพพลิเคชัน: โรงพยาบาล, อาคารสำนักงาน, บ้านพักอาศัย, ศูนย์แสดงสินค้า, โรงเรียน, ร้านอาหาร, อาคารพาณิชย์
การควบคุมคุณภาพ: GB / T19001-2016 / ISO9001: 2015 ตลาดหลัก: ยุโรป, อเมริกา, อเมริกาใต้, ตะวันออกกลาง, ออสเตรเลีย, แคนาดา, นิวซีแลนด์, เอเชีย, แอฟริกา
รับประกัน: 20 ปี วัสดุ: 201/304/316
แสงสูง:

stainless steel trench drains

,

stainless steel drainage channel

สแตนเลสตะแกรงตะแกรงตะแกรงตะแกรงสำหรับการรั่วไหลของน้ำและการใช้งานเครื่อง

สแตนเลสตะแกรงตะแกรงหลักการทำงาน

  • กระจังหน้าสแตนเลสถูกประกอบขึ้นจากฟันกรามชุดพิเศษไปเป็นชุดของตะแกรงย่างแบบหมุน ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์เกียร์ทำให้โซ่ของฟันถูกหมุนไปในทิศทางของการไหลย้อนกลับและทำให้สารที่ลอยอยู่บนผิวน้ำไหลลงได้ เมื่อโซ่ถูกย้ายไปยังส่วนบนของอุปกรณ์แต่ละกลุ่มจะได้รับคำแนะนำจากวงล้อนำทางและทางโค้ง การเคลื่อนไหวแบบหักล้างด้วยตนเองนั้นเกิดขึ้นระหว่างฟันกรามและของแข็งส่วนใหญ่ตกอยู่ภายใต้แรงโน้มถ่วง ส่วนอื่น ๆ ขึ้นอยู่กับการเคลื่อนไหวแบบย้อนกลับของเครื่องทำความสะอาดเพื่อทำความสะอาดเศษที่เกาะติดกับฟันกราม
  • ตามทิศทางของการไหลของน้ำห่วงโซ่บุ๋มจะคล้ายกับตารางและสามารถเลือกช่องว่างฟันกรามบนโซ่เฟืองตามเงื่อนไขการใช้งาน เมื่อฟันกรามแยกของแข็งที่แขวนอยู่ในของเหลวการไหลของน้ำสามารถมั่นใจได้ กระบวนการทำงานทั้งหมดเป็นแบบต่อเนื่องหรือไม่ต่อเนื่อง

สแตนเลสตะแกรงเหล็กคุณสมบัติตะแกรง

  • ข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของกระจังหน้าสแตนเลสเป็นระดับสูงของระบบอัตโนมัติประสิทธิภาพการแยกสูงใช้พลังงานต่ำไม่มีเสียงดังความต้านทานการกัดกร่อนที่ดีดำเนินการอย่างต่อเนื่องและมั่นคงภายใต้เงื่อนไขแบบอัตโนมัติ ในกรณีที่อุปกรณ์ขัดข้องหมุดตัดจะถูกตัดเพื่อหลีกเลี่ยงการบรรทุกอุปกรณ์มากเกินไปและส่วนประกอบของอุปกรณ์ที่เสียหาย
  • อุปกรณ์สามารถปรับช่วงเวลาการทำงานของอุปกรณ์ตามความต้องการของผู้ใช้เพื่อให้การทำงานเป็นระยะ อุปกรณ์สามารถควบคุมโดยอัตโนมัติเพื่อเริ่มและหยุดตามความแตกต่างระดับของเหลวก่อนและหลังกระจัง และมีฟังก์ชั่นการควบคุมด้วยตนเองเพื่อความสะดวกในการบำรุงรักษา ผู้ใช้สามารถเลือกได้ตามความต้องการในการทำงานที่แตกต่างกัน
  • เนื่องจากการออกแบบโครงสร้างที่เหมาะสมของอุปกรณ์เมื่ออุปกรณ์ทำงานจึงมีความสามารถในการทำความสะอาดตัวเองที่แข็งแกร่งและไม่ก่อให้เกิดการอุดตันดังนั้นภาระงานบำรุงรักษารายวันจึงมีขนาดเล็ก

ตะแกรงสแตนเลสตะแกรงระบายน้ำ

  • เป็นอุปกรณ์บำบัดน้ำพิเศษที่สามารถดักจับและกำจัดรูปร่างและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ในของเหลวโดยอัตโนมัติอย่างต่อเนื่องและสามารถนำไปใช้อย่างกว้างขวางกับการบำบัดน้ำเสียในเขตเมือง อุตสาหกรรมการประปา, ทางเข้าโรงไฟฟ้ายังสามารถใช้เป็นอุปกรณ์คัดกรองก่อนขั้นตอนในกระบวนการบำบัดน้ำเสียของสิ่งทอ, การแปรรูปอาหาร, การผลิตกระดาษ, หนังและอุตสาหกรรมอื่น ๆ

บางโครงการของเรา

รายละเอียดการติดต่อ
String One Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)