บริษัท สตริงวันเทคโนโลยี จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์แผงหน้าจอตกแต่งโลหะ

แผ่นโลหะตกแต่งหน้าจอบรรเทาพื้นผิว / สีที่แตกต่างกันสำหรับฤดูกาลที่แตกต่างกัน

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ผนังม่านสแตนเลส สำหรับการขาย
อย่างดี ผนังม่านสแตนเลส สำหรับการขาย
ฉันซื้อผลิตภัณฑ์สแตนเลสจาก String One มานานกว่า 8 ปีแล้ว พวกเขามักจะให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขามีพนักงานขายและวิศวกรมืออาชีพที่สามารถช่วยเหลือฉันได้มากสำหรับธุรกิจของฉันฉันมักจะรู้สึกผ่อนคลายเมื่อฉันสั่งซื้อ String One

—— นาธานบราวน์

ฉันเป็นผู้ซื้อจาก บริษัท รับเหมาก่อสร้าง String One ออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์สแตนเลสที่เป็นเอกลักษณ์มากมายสำหรับเรา ฉันประทับใจมากที่ String One มีแผนกออกแบบและวิจัยและพัฒนาที่ดีรวมถึงเครื่องจักรที่ทันสมัยเพื่อรับประกันคุณภาพของการสั่งซื้อของฉัน ขอบคุณ String One ขอบคุณทีมของพวกเขา

—— Sara Miller

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

แผ่นโลหะตกแต่งหน้าจอบรรเทาพื้นผิว / สีที่แตกต่างกันสำหรับฤดูกาลที่แตกต่างกัน

ประเทศจีน แผ่นโลหะตกแต่งหน้าจอบรรเทาพื้นผิว / สีที่แตกต่างกันสำหรับฤดูกาลที่แตกต่างกัน ผู้ผลิต
แผ่นโลหะตกแต่งหน้าจอบรรเทาพื้นผิว / สีที่แตกต่างกันสำหรับฤดูกาลที่แตกต่างกัน ผู้ผลิต แผ่นโลหะตกแต่งหน้าจอบรรเทาพื้นผิว / สีที่แตกต่างกันสำหรับฤดูกาลที่แตกต่างกัน ผู้ผลิต แผ่นโลหะตกแต่งหน้าจอบรรเทาพื้นผิว / สีที่แตกต่างกันสำหรับฤดูกาลที่แตกต่างกัน ผู้ผลิต แผ่นโลหะตกแต่งหน้าจอบรรเทาพื้นผิว / สีที่แตกต่างกันสำหรับฤดูกาลที่แตกต่างกัน ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  แผ่นโลหะตกแต่งหน้าจอบรรเทาพื้นผิว / สีที่แตกต่างกันสำหรับฤดูกาลที่แตกต่างกัน

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: String One
ได้รับการรับรอง: GB/T19001-2016/ISO9001:2015,CE,SGS
หมายเลขรุ่น: SO-SS14

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100pcs
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ที่กำหนดเอง
เวลาการส่งมอบ: 25days
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, Wester N Union, Payapl
สามารถในการผลิต: 500 ตารางเมตร / วัน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: แผงหน้าจอตกแต่งโลหะ สี: สีฟ้า, สีเขียว, สีเงิน, darkgray, คำขอของลูกค้า
การรักษาพื้นผิว: แปรง, กระจก, เป่าด้วยทราย, รูปแบบสุ่ม, ทรายหิมะ, รูปแบบนูน, โรงพยาบาล, อาคารสำนักงาน, บ้านที่อยู่อาศ รับประกัน: 20 ปี
วัสดุ: 201/304/316 แอพพลิเคชัน: ร้านอาหาร, อาคารพาณิชย์, โรงพยาบาล, อาคารสำนักงาน, บ้านพักอาศัย, ศูนย์นิทรรศการ, โรงเรียน
แสงสูง:

ornamental sheet metal panels

,

indoor screen panels

แผงหน้าจอโลหะตกแต่งสแตนเลสที่มีรูปแบบที่กำหนดเอง

เค้าโครงแผงตกแต่งหน้าจอโลหะ

หน้าจอของวัสดุลวดลายและสีที่แตกต่างกันจะนำเสนอบุคลิกที่แตกต่างกัน สำหรับช่วงเวลานั้นโดยทั่วไปจะเป็นประเภทปิด สำหรับการปิดล้อมมันสามารถเปิดได้และมันก็ดูโกรธ นอกจากนี้ฤดูกาลต่าง ๆ สามารถเลือกสีของหน้าจอที่แตกต่างกันเช่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวสีของหน้าจอควรจะสว่างกว่าสามารถทำให้ห้องเต็มไปด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น ฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลิควรเลือกสีหรูหราสามารถทำให้ห้องดูสดและเย็น แน่นอนคุณควรผสมให้ถูกต้องตามสภาพแวดล้อมจริง
การผสมผสานอย่างชาญฉลาดของงานศิลปะบนหน้าจอและแฟชั่นเป็นสิ่งที่น่าสนใจและสวยงาม ขอให้เราชื่นชมความงามแบบดั้งเดิมปรัชญาชีวิตและความรู้สึกเห็นอกเห็นใจในวัฒนธรรมหน้าจอ

แผงหน้าจอตกแต่งโลหะ

โดยทั่วไปหน้าจอมีสองประเภท: แนวตั้งและหลายเท่าและการแสดงออกของพวกเขามีความโปร่งใสโปร่งแสงปิดและกลวง ใช้สำหรับเว้นวรรค พื้นผิวและหน้าจอที่แตกต่างกันของสีที่แตกต่างกันสามารถเลือกได้ในฤดูกาลที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่นในฤดูใบไม้ร่วงสีของหน้าจอควรสว่างขึ้น ในฤดูร้อนควรใช้สีอ่อนเพื่อให้ห้องดูสดและเย็น ทันสมัยมากขึ้นคือหน้าจอเหล็กดัดซึ่งสามารถเปลี่ยนได้ตามฤดูกาล หน้าจอของจีนมีความหลากหลายเสมอ นอกจากไซต์แบบดั้งเดิมพับหลายเท่านอกจากนี้ยังมีหน้าจอแขวนหน้าจอหน้าจอหน้าจอเตาหน้าจอโทรศัพท์ ฯลฯ นอกจากภาพวาดมีหน้าจอม่านไม้ไผ่หน้าจอหน้าจอฟางข้าวสาลี หน้าจอสติกเกอร์, หน้าจอผ้าไหม, หน้าจอไม้ฝังกระดูก, หน้าจอสติกเกอร์ไม้ไผ่กระจกฝ้า, หน้าจอช่องสูง ฯลฯ เหล่านี้มีผลกระทบการตกแต่งมากขึ้น มันควรจะประสานงานกับสภาพแวดล้อมที่บ้านโดยรวมเมื่อมีการตกแต่ง หน้าจอเป็นประตูพิทักษ์ความมั่งคั่งของครอบครัว หากคุณต้องการรักษาความมั่งคั่งไว้ในบ้านคุณต้องใส่ใจกับลมและอากาศในห้องโถง ในเวลานี้หน้าจอจะช่วยให้บ้านรวมตัวกันในอากาศ สามารถส่งสีและหน้าจอที่มีสีสันเป็นวิธีที่ง่ายในการปรับปรุงฮวงจุ้ยของความมั่งคั่ง

หน้าจอนูนปั้นนูนตกแต่งโลหะ

หน้าจอแบบนูนต่ำนูนเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวของกรอบนูนต่ำและกรอบมะฮอกกานี ฐานปั้นนูนเป็นสีสลักขนาด 2-3 มม. สลักไว้บนกระดานไม้ ตามความต้องการของเนื้อหาและรูปแบบหรือแกะสลักหรือภาพวาด, การประสานงานของสีพลาสมิดและแสงสามารถทำได้ งานแกะสลักที่มีสีสันของจีนได้แสดงให้เห็นถึงการผสมผสานกันของภาพวาดและการแกะสลักบน Chu Muyu ในช่วงสงครามของสหรัฐฯ ชบาที่แกะสลักด้วยสีราชวงศ์ฮั่นขุดพบใน Mawangdui, ฉางชา, หูหนานและหยุนเหมิง, หูเป่ยได้รับการแกะสลักและทาสีอย่างประณีต ประเพณีนี้ตั้งแต่ถังและซ่งจนถึงยุคปัจจุบันยังคงรักษาสไตล์และลักษณะของมัน มันเป็นหนึ่งในมรดกทางศิลปะที่โดดเด่นของจีน ด้วยการพัฒนาทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเทคโนโลยีการแกะสลักสีก็ก้าวหน้าไปตามกาลเวลาและถูกยกมาและอนาคตจะไร้ขอบเขต ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการผสมผสานการวาดภาพและการแกะสลักอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อผลิตภาพวาดตกแต่งลวดลายที่มีสีสันและหน้าจอแกะสลักที่มีสีสัน ภาพมีความสมจริงเอฟเฟกต์สามมิตินั้นแข็งแกร่งและเอฟเฟกต์สามมิตินั้นยอดเยี่ยม รูปภาพที่ถูกฝังด้วยหน้าจอแกะสลักที่มีสีสันนั้นขึ้นอยู่กับความชอบที่แตกต่างกันของกลุ่มต่าง ๆ และรูปภาพที่ทาสีอย่างประณีตและแกะสลักอย่างประณีตจะถูกเลือกอย่างระมัดระวัง ควบคู่ไปกับการออกแบบคอมพิวเตอร์, การแกะสลัก, กรอบไม้มะฮอกกานี, ที่นั่ง, หรือนั่งหรือใส่อย่างระมัดระวังโดยฝีมือช่างฝีมือมันได้กลายเป็นหน้าจอแกะสลักสีที่ไม่ซ้ำกัน เนื่องจากเป็นการผสมผสานระหว่างประเพณีและความทันสมัยจึงเป็นที่ชื่นชอบอย่างกว้างขวางในทุกสาขาอาชีพ

หน้าจอนูนโลหะตกแต่งลึก

หน้าจอ Deep Relief คือการผสมผสานกันอย่างลงตัวของภาพ Deep Relief และกรอบ ช่างฝีมือใช้วิธีการทำให้เกิดลายนูน, openwork, ภาพวาด, การฝังและอื่น ๆ เพื่อทำลวดลายจีนแบบดั้งเดิมเช่นดอกไม้และนกและภูมิทัศน์อื่น ๆ

ภาพบางส่วนของโครงการของเรา

รายละเอียดการติดต่อ
String One Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)