บริษัท สตริงวันเทคโนโลยี จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์แผงตกแต่งสแตนเลส

บ้านตกแต่งแผงสแตนเลสด้วยความเป็นเงาโลหะ / ความแข็งแกร่ง

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ผนังม่านสแตนเลส สำหรับการขาย
อย่างดี ผนังม่านสแตนเลส สำหรับการขาย
ฉันซื้อผลิตภัณฑ์สแตนเลสจาก String One มานานกว่า 8 ปีแล้ว พวกเขามักจะให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขามีพนักงานขายและวิศวกรมืออาชีพที่สามารถช่วยเหลือฉันได้มากสำหรับธุรกิจของฉันฉันมักจะรู้สึกผ่อนคลายเมื่อฉันสั่งซื้อ String One

—— นาธานบราวน์

ฉันเป็นผู้ซื้อจาก บริษัท รับเหมาก่อสร้าง String One ออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์สแตนเลสที่เป็นเอกลักษณ์มากมายสำหรับเรา ฉันประทับใจมากที่ String One มีแผนกออกแบบและวิจัยและพัฒนาที่ดีรวมถึงเครื่องจักรที่ทันสมัยเพื่อรับประกันคุณภาพของการสั่งซื้อของฉัน ขอบคุณ String One ขอบคุณทีมของพวกเขา

—— Sara Miller

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

บ้านตกแต่งแผงสแตนเลสด้วยความเป็นเงาโลหะ / ความแข็งแกร่ง

ประเทศจีน บ้านตกแต่งแผงสแตนเลสด้วยความเป็นเงาโลหะ / ความแข็งแกร่ง ผู้ผลิต
บ้านตกแต่งแผงสแตนเลสด้วยความเป็นเงาโลหะ / ความแข็งแกร่ง ผู้ผลิต บ้านตกแต่งแผงสแตนเลสด้วยความเป็นเงาโลหะ / ความแข็งแกร่ง ผู้ผลิต บ้านตกแต่งแผงสแตนเลสด้วยความเป็นเงาโลหะ / ความแข็งแกร่ง ผู้ผลิต บ้านตกแต่งแผงสแตนเลสด้วยความเป็นเงาโลหะ / ความแข็งแกร่ง ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  บ้านตกแต่งแผงสแตนเลสด้วยความเป็นเงาโลหะ / ความแข็งแกร่ง

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: String One
ได้รับการรับรอง: GB/T19001-2016/ISO9001:2015,CE,SGS
หมายเลขรุ่น: SO-SP004

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100pcs
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ที่กำหนดเอง
เวลาการส่งมอบ: 25days
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, Wester N Union, Payapl
สามารถในการผลิต: 500 ตารางเมตร / วัน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: แผงตกแต่งสแตนเลส สี: สีฟ้า, สีเขียว, สีเงิน, darkgray, คำขอของลูกค้า
การรักษาพื้นผิว: แปรง, กระจก, เป่าด้วยทราย, รูปแบบสุ่ม, ทรายหิมะ, รูปแบบนูน, โรงพยาบาล, อาคารสำนักงาน, บ้านที่อยู่อาศ การควบคุมคุณภาพ: GB / T19001-2016 / ISO9001: 2015
ตลาดหลัก: ยุโรป, อเมริกา, อเมริกาใต้, ตะวันออกกลาง, ออสเตรเลีย, แคนาดา, นิวซีแลนด์, เอเชีย, แอฟริกา รับประกัน: 20 ปี
วัสดุ: 201/304/316 แอพพลิเคชัน: ร้านอาหาร, อาคารพาณิชย์, โรงพยาบาล, อาคารสำนักงาน, บ้านพักอาศัย, ศูนย์นิทรรศการ, โรงเรียน
แสงสูง:

decorative steel screens

,

decorative stainless steel sheet

แผงตกแต่งสแตนเลสสำหรับบ้านและอาคารก่อสร้าง

แผงตกแต่งสแตนเลสสำหรับบ้านและการจำแนกอาคารก่อสร้าง

  • Electroplating กระบวนการของการติดฟิล์มโลหะกับพื้นผิวของโลหะหรือวัสดุอื่น ๆ ด้วยกระแสไฟฟ้า สามารถป้องกันการกัดกร่อนปรับปรุงความทนทานต่อการสึกหรอการนำไฟฟ้าการสะท้อนแสงและเพิ่มความสวยงาม
  • การชุบน้ำวิธีการสร้างชั้นการชุบโลหะโดยการลดไอออนของโลหะบนพื้นผิวอัตโนมัติโดยการใช้สารรีดิวซ์ในสารละลายการชุบสำหรับปฏิกิริยาการลดลงของสารเคมีในสารละลายน้ำ
  • สีฟลูออโรคาร์บอนหมายถึงวัสดุเคลือบผิวด้วยฟลูออโรเรซินเป็นวัสดุหลักในการสร้างฟิล์ม หรือที่เรียกว่าสีฟลูออโรคาร์บอน, สีฟลูออรีน, สีฟลูออโรเรซิน
  • การทาสีโดยใช้ลมอัดเพื่อพ่นสีลงในสเปรย์บนแผ่นสแตนเลสเพื่อให้เกิดสีที่ต่างกัน

เกี่ยวกับแผงตกแต่งสแตนเลสสำหรับบ้านและอาคารก่อสร้าง

  • แผงตกแต่งสแตนเลสได้กลายเป็นสิ่งที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเนื่องจากความเป็นเอกลักษณ์ ในปัจจุบันต่างประเทศใช้ผลิตภัณฑ์สเตนเลสสตีลจำนวนมากเพื่อใช้ในการตกแต่งในอาคารและแผ่นสแตนเลสได้รับความนิยม สแตนเลสมีทั้งความเป็นเงาและความแข็งแรงของโลหะที่เป็นเอกลักษณ์รวมถึงสีและสีที่คงอยู่เป็นเวลานาน แผ่นสแตนเลสไม่เพียง แต่รักษาคุณสมบัติทางกายภาพทางเคมีและทางกลของสแตนเลสสีหลัก แต่ยังมีความต้านทานการกัดกร่อนที่แข็งแกร่งกว่าสแตนเลสสีหลัก ดังนั้นนับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 1970 มันถูกใช้อย่างกว้างขวางในด้านวัสดุก่อสร้าง, สารเคมี, ยานยนต์, อิเล็กทรอนิกส์และศิลปะและงานฝีมือ

แผงตกแต่งสแตนเลสสำหรับบ้านและการก่อสร้างอาคาร

  • ในบรรดาเหล็กกล้าไร้สนิมสีหลักที่ใช้กันทั่วไปสเตนเลสออสเทนนิติกเป็นวัสดุสีที่เหมาะสมที่สุดและสามารถรับสีที่น่าพอใจได้ สแตนเลสเฟอริติกมีสีน้อยกว่าในอดีตเนื่องจากมีความเป็นไปได้ที่จะเพิ่มการกัดกร่อนในสารละลายสี สเตนเลสสตีลมาร์เทนซิติกคาร์บอนต่ำโครเมียมต่ำเนื่องจากความต้านทานการกัดกร่อนที่ต่ำสามารถให้สีเข้มหรือพื้นผิวสีดำ มีรายงานว่าสเตนเลสออสเทนนิติกมีสีในการรักษาออกซิเดชันที่อุณหภูมิต่ำที่ผิวสัมผัสกับบรรยากาศอุตสาหกรรมเป็นเวลา 6 ปีสัมผัสกับบรรยากาศทางทะเลเป็นเวลาหนึ่งปีครึ่งแช่ในน้ำเดือดเป็นเวลา 28 วัน ประมาณ 300 ° c ความมันวาวของสีไม่เปลี่ยนแปลง นอกจากนี้ยังสามารถทนต่อการขึ้นรูปทั่วไปการวาดและการดัดและการชุบแข็งในงาน นอกจากผนังด้านนอกและการตกแต่งกรอบหน้าต่างของอาคารสีแล้วยังสามารถใช้สแตนเลสสีในด้านอื่น ๆ อีกมากมาย ตัวอย่างเช่นแผ่นเก็บพลังงานแสงอาทิตย์สามารถทำจากแผ่นสแตนเลสสีดำและอัตราการดูดซับความร้อนสามารถเลือกได้ 91% ถึง 93%

บางโครงการของแผงตกแต่งสแตนเลสของเราสำหรับบ้านและอาคารและการก่อสร้าง

รายละเอียดการติดต่อ
String One Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)